นางเอกจาก คังคุไบ ทำไมโพสต์ถึง พิมรี่พาย แบบนี้!?

นางเอกจาก คังคุไบ ทำไมโพสต์ถึง พิมรี่พาย แบบนี้!?

ยังคงฮอตไม่หยุดสำหรับหนังฟอร์มยักษ์ของประเทศอินเดีย ที่กำลังฉายใน Netflix เรื่อง Gangubai Kathiawadi หรือชื่อภาษาไทย หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ฮิตฮอตจนเหล่าคนดังแต่งตัวโคฟเวอร์ คังคุไบ นางเอกของเรื่อง

"คังคุไบ" อีกหนึ่งซีรี่ส์ยอดนิยมที่กำลังฉายใน Netflix และกำลังถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายในประเทศไทย ซึ่งทาง Netflix ได้นำภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ของทางประเทศอินเดียมาฉาย มีชื่อว่า Gangubai Kathiawadi หรือชื่อภาษาไทย หญิงแกร่งแห่งมุมไบ เป็นภาพยนต์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของโสเภณีในซ่องย่านกามฐิปุระในมุมไบในช่วงทศวรรษ 1960s เล่าถึงเรื่องราวของ "คังคุไบ" ที่ถูกหลอกมาขายตัว จนกระทั่งนำไปสู้หญิงแกร่งที่ต่อสู้เพื่อโสเภณี ซึ่งบท "คังคุไบ" ได้ถ่ายทอดการแสดงโดย "อเลีย บาตต์" ดาราสาวสุดฮอตที่มียอดติดตามบนอินสตาแกรมกว่า 64 ล้านคน ซึ่งเธอได้ถ่ายทอดบท"คังคุไบ" ออกมาได้อย่างลึกซึ้งเป็นอย่างมาก

หลังจากที่หนังเรื่อง Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ โด่งดังในประเทศไทยจนฉุดไม่อยู่เหล่าดาราคนดังต่างโคฟเวอร์แต่งตัวเป็น "คังคุไบ" กันเป็นจำนวนมาก และหนึ่งในนั้นก็คือ "พิมรี่พาย" แม่ค้าออนไลน์ชื่อดังของไทย ที่ไม่พลาดเช่นกัน ได้นำหนังเรื่องดังกล่าวไปทำเป็นโฆษณาสุดอลังการ ทั้งนี้ "พิมรี่พาย" ยัได้โพสต์ภาพที่เธอแต่งตัวเป็น "คังคุไบ" ลงในอินสตาแกรม พร้อมแคปชันว่า "ผู้หญิงเป็นศูนย์รวมของ อำนาจ ความมั่งคั่ง และสติปัญญา #คังคุไบ #gangubaikathiawadi" งาานี้ทำเอา "อเลีย บาตต์" เจ้าของบท "คังคุไบ" ถึงกับแชร์ภาพเธอลงในสตอรี่อินสตาแกรมพร้อมกับกล่าวถึงว่า "Love ittt!!" พร้อมอิโมจิรูปหัวใจสีขาว 3 ดวง ซึ่งแปลได้เป็นภาษาไทยว่า เธอนั่นชอบภาพที่ "พิมรี่พาย" โคฟเวอร์เป็นเธอ เป็นอย่างมาก

ขอบคุณภาพ และ ข้อมูลจาก: aliaabhatt / pimrypie

เรียบเรียงข้อมูลโดย viralsfeedpro

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ