ย้อนคำพูด เวียร์ เคยพูดถึงแฟนสาว แบบนี้ อบอุ่น ให้เกียรติมาก

ย้อนคำพูด เวียร์ เคยพูดถึงแฟนสาว แบบนี้ อบอุ่น ให้เกียรติมาก

วานนี้ คุณแม่พลอยไพลิน คณารศ คุณแม่พี่เวียร์ ได้โพสต์ภาพอวดแฟนของลูกชายสุดหล่อ ที่ทำเอาแฟน ๆ แห่คอมเมนต์รัว ๆ วันนี้เราจะพาไปย้อนสัมภาษณ์พี่เวียร์ที่เคยพูดถึงหวานใจกัน บอกเลยว่า อบอุ่นสุด ๆ

เมื่อวานนี้ 21 มิ.ย. 65 ที่อินสตาแกรมของ คุณแม่พลอยไพลิน คณารศ คุณแม่พี่เวียร์ พระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอตของเรา ได้โพสต์ภาพครอบครัว ประกอบไปด้วย สาวสวยหวานใจพี่เวียร์ ,"นัท อติรุจ" เพื่อนซี้ลูกชาย ร่วมเฟรมด้วย ซึ่งครั้งนี้ครอบครัวของพี่เวียร์นั้นได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลด้วยกัน ทั้งนี้คุณแม่ยังได้โพสต์แคปชันประกอบรูปภาพว่า "Love you al" เรียกได้ว่าเป็นความน่ารักน่าเอ็นดูจนแฟน ๆ ต้องเข้าไปชื่นชมกันเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ "เวียร์ ศุกลวัฒน์ " เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับหวานใจว่า "ไม่มีอะไรเห็นยังไงก็ยังงั้นส่วนที่มีภาพถ่ายภาพออกมา เราห้ามไม่ได้ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้ขอกันก่อน เราจะได้ออกมาหล่อๆ กลัวไม่หล่อแค่นั้นเองจริงๆก็ตกใจ น่าจะให้พื้นที่ส่วนตัว อยากจะถ่ายๆได้ แต่ไม่อยากให้แอบถ่าย แอบถ่ายภาพออกไปไม่หล่อไม่สวย ไม่ได้เมกอัพเซ็ตผม ผมก็เข้าใจปัจจุบันทุกคนมีความคิดเห็นที่แตกต่างกัน คนเขาอาจจะชื่นชอบเราโพสต์ส่วนตัวเขา"

"แล้วมีคนอื่นหยิบยกภาพไปใช้ ไม่รู้ถือว่าไม่ผิด เราไม่ได้ว่าอะไรสำหรับคนที่เป็นเจ้าของรูปภาพต่างๆ อย่างเราคนสาธารณะปกติที่คนอยากจะถ่ายรูปแต่พอเขาไม่ใช่คนสาธารณะน่าจะให้พื้นที่ส่วนตัวเขาดีกว่า เพราะมีเรื่องของกฎหมาย ปล่อยให้ผมใช้ชีวิตเถอะ ไม่ต้องมาขุดหรืออะไร อยากให้คอนเซนเทรตเรื่องการทำงานมากกว่าเรื่องส่วนตัวเราไม่ควรละเมิดสิทธิ์ของกันและกัน อยากให้ดูผลงาน เป็นไปได้ก็ต่างคนต่างอยู่ อยากมาติดตามสนใจมาบอกกันซึ่งๆหน้า อยากจะถ่ายรูป อยากจะถาม เดินมาถามเลยยุคนี้แล้วไม่ปิดบังอยู่แล้ว ถ้าปิดบังคงไม่มีรูปออกไปหรอก พอเราไม่ปิดบังใช้ชีวิตปกติคิดว่าคนอื่นจะให้เกียรติเรา กลายเป็นว่าเขาก็อยากจะรู้เรื่องของเรา ผมไม่ได้ว่าใครเลย ไม่ได้อยากไปห้าม เราโตแล้วเราคิดได้"

"ผมมีความสุขตั้งแต่เกิดแล้ว ถามว่าน้องในภาพคือใช่ใช่ไหม เวียร์ กล่าวว่า ผมว่าเราไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวกันดีกว่าผมมีความสุขดี ไม่ต้องห่วงผม ผมมีวิธีการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขดีทุกวันอยู่แล้ว ผมไม่ได้ห้ามคนจะเดินมาถาม ไม่ต้องไปแอบหรือทำอะไรลับหลังกัน"

ขอบคุณภาพ และ ข้อมูลจาก:patti_naz, weir19

เรียบเรียงข้อมูลโดย viralsfeedpro

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ