จุ๋ย วรัทยา ยืนกุมท้อง

จุ๋ย วรัทยา ยืนกุมท้อง

หลังจากว่าที่คุณพ่อและคุณแม่ป้ายแดง "พุฒ พุฒิชัย" และ "จุ๋ย วรัทยา" ได้พร้อมใจโพสต์ภาพคู่กับอัลตราซาวนด์ พร้อมประกาศก้องว่าเจ้าเบบี๋ตัวน้อยมาแล้ว งานนี้ทำเอาหลายคนแห่แสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม เพราะที่ผ่านมาทั้งคู่พยายามและรอคอยเจ้าตัวน้อยมานานกว่า 3 ปี

ล่าสุด เตรียมตัวเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับ จุ๋ย วรัทยา หลังจากพร้อมใจกับสามี ดีเจพุฒ ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังมีเบบี๋ในท้อง ซึ่งทั้งคู่นั้นดีใจมากๆ เพราะกว่าจะมีลูกน้อยในท้องได้นั้น ต้องใช้ความพยายาม และเสียน้ำตามาแล้วหลายครั้ง

พอสมหวังมีลูกแล้ว ช่วงนี้ จุ๋ย วรัทยา ก็จะเห่อลูกในท้องมาก ตอนนี้ก็คอยอัปเดตภาพและพัฒนาการลูกในท้องตลอด อย่างภาพล่าสุดที่ จุ๋ย วรัทยา โพสต์ภาพยืนกุมท้อง และลุคหวานๆ ของคุณแม่ที่มาพร้อมกับแคปชั่นบอกว่า "อวบๆและเริ่มมาละค่ะ เหนียงด้วย ท้องด้วย"

แต่ดูเหมือนว่าทุกคนจะไม่ได้โฟกัสที่เหนียงของแม่จุ๋ยตามแคปชั่น แต่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าแม่จุ๋ยสวยมาก ดาราด้วยกันก็เข้ามาคอมเมนต์ชมลุคนี้ของจุ๋ยกันเยอะเลย เช่น ทำไมน่ารักขนาดนี้คะ,คุณแม่ยังสวยค่ะ,คุณแม่คนสวย,น่ารัก,คุณแม่สวยมากค่ะ,น่ารักจังค่ะอารมณ์นี้,แม่สวยมากกก,สวยสดใสเหมือนเดิมค่ะคุณแม่

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ