รัศมีแข โพสต์ทำแฟนคลับตกใจ

รัศมีแข โพสต์ทำแฟนคลับตกใจ

รัศมีแข โพสต์ทำแฟนคลับตกใจ เมื่อออกมาขอโทษที่โกหกมาตลอด จริง ๆ แอบมีลูกมีเมียแล้ว แต่พอเลื่อนดูรูปแล้วมีเอ๊ะ... ตกลงใครเป็นใครแน่

เป็นอีกหนึ่งคนดังที่โดนทักเรื่องความหน้าคล้ายหลาย ๆ คน สำหรับ รัศมีแข ที่ล่าสุด (22 มิถุนายน 2565) ก็ออกมาขยี้ตัวเอง ด้วยการโพสต์เฟซบุ๊กว่า "ขอโทษที่โกหกทุกคนมาตลอด คือจริง ๆ แอบมีลูกมีเมียแล้วครับ ขอโทษจริง ๆ ครับ #วิถีคิงคอง"

ทั้งนี้เมื่ออ่านแคปชั่นและดูเผิน ๆ หลายคนอาจจะตกใจ คิดว่า รัศมีแข เปิดตัวลูก-เมีย หรือเปล่า แต่เมื่อดูดี ๆ จะพบว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพของ ไมค์ ภิรมย์พร กับลูกสาว 3 คน ที่มาเปิดตัวออกสื่อในรายการ 3 แซ่บ เทปที่ผ่านมานั่นเอง

เรียกว่าเป็นความหน้าคล้าย เลยขอแกงตัวเอง เพราะคนชอบแซวว่า รัศมีแข - ไมค์ ภิรมย์พร หน้าคล้ายกัน ซึ่งในคอมเมนต์ก็มีทั้งแฟนคลับที่ร่วมแซว ร่วมฮา ปล่อยมุกขยี้กันต่อ เรียกว่า "รัศไมค์" บอกว่าเหมือนมากแม่ แวบแรกคิดว่าใช่เลย แต่ก็มีบางคอมเมนต์ที่เห็นแล้วร้องเอ๊ะ... ว่าตั้งใจปั่นหรือเปล่า หรือว่าเข้าใจผิดจริง ๆ เช่น "เหมือนมาก ตอนแรกนึกว่าไมค์" และคนที่ให้กำลังใจ บอกว่า "ไม่ต้องขอโทษหรอกค่ะ มันเป็นสิทธิ์ของคุณที่จะมีครอบครัว ใช่ คุณเป็นคนของประชาชน แต่เรื่องแบบนี้มันห้ามกันได้ด้วเหรอ ชอบค่ะ น่ารักดี"

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ