ต้อย ก็มาดิคร้าบ บุคคลในตำนาน เปิดสาเหตุ ออกจากเวิร์คพอยท์

ต้อย ก็มาดิคร้าบ บุคคลในตำนาน เปิดสาเหตุ ออกจากเวิร์คพอยท์

"ต้อย ธงชัย คะใจ" หรือ "ต้อย ก็มาดิคร้าบ" ได้ออกมาเปิดเผยสาเหตุที่ ออกจากเวิร์คพอยท์ ในรายการ "ชำแหละโซเชียล EP.24 | ต้อย ธงชัย คะใจ | เรื่องลับๆ ของ ต้อย ธงชัย คะใจ ที่จะไม่ทำให้คาใจอีกต่อไป" ทางช่อง JOKER FAMILY

"ต้อย ก็มาดิคร้าบ" เปิดเผยว่า มาขอพื้นที่ส่วนตัวได้อธิบายบ้าง เพราะบางทีหม่ำอำแล้วตนไม่มีทางพูด มันไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมด ถ้าจริงทั้งหมดตนก็กลายเป็นคนหักหลัง เห็นแก่เงินแบบนี้เหรอ ? บอลถามต่อว่า ถ้ามันไม่มีมูล มันไม่ออกจากปากหม่ำได้ อย่างไรก็ตามก่อนจะมาเข้าเรื่องนี้ทางด้านบอลได้ถามถึงจุดเริ่มต้นการเข้ามาอยู่เวิร์คพอยท์ของต้อย ว่าเข้ามาได้ยังไง มีความเป็นมายังไง

"ต้อย ก็มาดิคร้าบ" เล่าต่อว่า หลังเรียนจบปี 40 ฟองสบู่แตกพอดี จึงตกงานมาเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่งและข้าวแกง ข้างเวิร์คพอยท์ สมัยก่อนยังเป็นตึก 4 คูหาอยู่สะพานใหม่ จนสนิทกับพี่ ๆ ในเวิร์คพอยท์ที่มาเป็นลูกค้า วันหนึ่งร้านปิดก็มีคนชวนไปทำงานในเวิร์คพอยท์ ไปเป็นคนคุมกองเชียร์ในรายการ ฝึกงานก่อนจนเสี่ยตา ปัญญา บอกว่าต้องต้อยคนเดียวเท่านั้นที่คุมกองเชียร์ ก่อนได้เป็นพนักงานเวิร์คพอยท์เต็มตัว โดยทำอยู่ฝ่ายแบ็กสเตจ มาเจอพี่หม่ำ, พี่หนู เชิญยิ้ม เริ่มออกหลายรายการ เกมแก้จน ช่วงละครได้แสดงเป็นควาย โปรดิวเซอร์เห็นแววว่าเล่นได้ ต้อยก็ได้ออกมาหน้ากล้องมากขึ้น รายการอื่นก็มีถือของออกมา มีเทปที่คนเริ่มรู้จัก คือเทปที่โดนหักหลัง แก๊ง 3 ช่ารุมตัดผม ยอมรับเจ็บใจจนน้ำตาไหล แต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะแกล้งเขาไว้เยอะเหมือนกัน ต้อยได้ป๋ากิ๊กและหม่ำช่วยสอนจนเข้าขากัน จากนั้นก็ออกอีกหลายรายการออกมาเรื่อย ๆ ระเบิดเถิดเทิง ก็เป็นจ่าต้อย โคกคูนตระกูลไข่ ออกเยอะจนวันหนึ่งออกจากเวิร์คพอยท์ อยู่ที่นี่มา 5 ปี เป็นสเตจก็อยากเป็นครีเอทีฟ พอขอก็ได้เป็นครีเอทีฟเวทีทอง

"ต้อย ก็มาดิคร้าบ" เผยถึงสาเหตุที่ออกจากเวิร์คพอยท์ ว่า ไม่เคยเล่าให้ใครฟังว่าพ่อเสีย ต้องเอาน้องชายมาดูแลทั้งหมด ไม่ได้ออกมาเพราะอยากเด่นอยากดัง ไม่ได้มีเรื่องนั้นเลย ไม่จำเป็นต้องไปอธิบายให้คนฟัง บอลถามต่อว่า ออกมาอยู่กับป๋ากิ๊กตอนไหน "ต้อย ก็มาดิคร้าบ" บอกว่า ตอนทำรายการใหม่ที่ไอทีวี รายการยุทธการบันเทิง ก็ไปทำโปรดิวเซอร์และพิธีกร ได้เงินเดือน 25,000 ได้ค่าตัวพิธีกรอีก ต่อเดือนรวมได้เดือนละประมาณ 60,000 บาท เป็นพิธีกรอยู่จนไอทีวีปิด จากนั้นก็อยู่ทริปเปิ้ลทู 5 ปี

"ต้อย ก็มาดิคร้าบ" ยังเผยอีกว่า ก่อนออกจากทริปเปิ้ล ทู เพราะหนีตามผู้หญิง ภรรยาคนนี้ท้าว่า ถ้ารักกันจริงต้องตามกันไปอยู่ที่อเมริกา ตนก็ไป ตนจะไปอยู่ที่ไหนก็ได้ แต่ผู้หญิงดี ๆ หายาก ก็ไปลาออกกับป๋ากิ๊ก ไปอยู่อเมริกา 5 ปี จนภรรยาเรียนจบ กลับมาเข้าวงการอีกครั้ง พอกลับมาได้มาเจอกับ ตั๊ก บริบูรณ์ เคยเที่ยวด้วยกัน ตั๊กกำลังตั้งบริษัท จะมาปรึกษาตลอด จนเกิดรายการ อะจ๊าก ก่อนจะมาทำเต็มตัวใน ขบวนการโจ๊กเกอร์ และเริ่มทำ ก็มาดิคร้าบ เป็นรายการใหญ่ ต้องมาอยู่ดูแลควบคุมลิงทั้งหมด เหนื่อยแต่มีความสุข ทำรายการตลกแต่คนทำเครียด เคราหงอกแล้ว "ต้อย ก็มาดิคร้าบ" กล่าว

ขอบคุณภาพ และ ข้อมูลจาก: JOKER FAMILY

เรียบเรียงข้อมูลโดย viralsfeedpro

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ