พระเอกหนุ่มคนดัง เตรียมหย่ากับภรรยา

พระเอกหนุ่มคนดัง เตรียมหย่ากับภรรยา

เป็นข่าวที่เรียกได้ว่ากำลังมาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้ มีชาวเน็ตจำนวนมากให้ความสนใจและแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย เป็นเรื่องราวของพระเอกหนุ่มคนดัง ออกมาเซ็นใบหย่ากับแฟนสาว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเราไปชมพร้อมๆกันเลย

ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงปลายปี 2654 ที่ผ่านมา นักเเสดงหนุ่มชื่อดัง ได้ออกมาเปิดเผยยุติความสัมพันธ์สามี-ภรรยามาระยะหนึ่งเเล้ว โดยทางด้านของฝ่ายหญิงก่อนหน้านี้ได้ออกมาเผยว่า “ไม่เคยคิดว่าจะต้องมาโพสต์เรื่องส่วนตัวในโซเชียลเลยค่ะ ต้องขอโทษจริงๆค่ะ แต่วันนี้โซเชียลคงเป็นทางออกเดียวที่เรื่องต่างๆจะจบลงสักทีค่ะ เนื่องจากส้มและพี่อาร์ตี้ได้ยุติความสัมพันธ์กันมาได้ระยะหนึ่ง แต่ยังไม่ได้จดทะเบียนหย่ากันค่ะ จนวันหนึ่งส้มได้ทราบเหตุการณ์หลายอย่างที่พี่อาร์ตี้ทำ และได้คิดไตร่ตรองอย่างดีกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้มั่นใจ ว่าไม่สามารถมีชีวิตคู่กับพี่อาร์ตี้ได้อีกแล้วค่ะ จึงได้ทำการติดต่อพี่อาร์ตี้และทางครอบครัวพี่เขา เพื่อให้มาทำการจดทะเบียนหย่าและเคลียร์ภาระต่างๆ ที่ได้มีไว้ให้ทางส้มค่ะ แต่ไม่สามารถติ ดต่ อได้ในทุกช่องทางค่ะ หลายคนอาจคิดว่าทำไมไม่พูดกันส่วนตัว ไม่ใจเย็น

ส้มเย็นมากๆค่ะ อดทนมาตลอด แต่ภาระที่เขาทิ้งไว้ก็หนักมากค่ะ ส้มพยายามอย่างที่สุดค่ะที่จะติดต่อพูดคุยเป็นระยะเวลานานพอสมควรค่ะ แต่ไม่มีการรับสาย โทรกลับหรือติดต่อกลับใดๆค่ะ แน่นอนค่ะว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากให้ชีวิตคู่การแต่งงานไม่ประสบความสำเร็จ และจบลงแบบนี้ค่ะ คำว่าผู้หญิงมีแต่เสียค่ะ และดูน่าอายที่ต้องมาพูดเรื่องแบบนี้ ส้มใช้ความพยายาม และทำหน้าที่ภรรยาที่ดี ซื่อสัตย์แบบเต็มที่ที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้ค่ะ เพื่อจะประคับประคองความรักของเราให้มั่นคง แต่ส้มไม่สามารถรั้งคนจะไปได้ค่ะ แต่ถ้าถามว่าถ้าสามารถแก้ไขอดีตได้ ก็คงเลือกแต่งงานและใช้ชีวิตกับพี่อาร์ตี้เหมือนเดิมค่ะ เพราะตลอดเวลาที่รู้จักพี่อาร์ตี้มาถือเป็นช่วงเวลาที่ดีช่วงนึงเลยค่ะ เราผ่านอะไรด้วยกันมามากค่ะ ทำให้ส้มโตขึ้นมากๆค่ะ เขาเป็นสามีที่ดีอบอุ่นมาตลอดค่ะ จนไม่เคยคิดว่าจะมีเหตุการณ์นี้หรือทำเรื่องราวเหล่านี้กับส้มค่ะ ส้มทำดีที่สุดแล้วจริงๆค่ะ กว่าจะออกมาโพสต์แบบนี้ได้ส้มผ่านเวลาที่ยากลำบากมาหลายเหตุการณ์ ทำให้ส้มเรียนรู้เลยค่ะเวลาเราทุกข์เราจะมองชัดมากขึ้นจริงๆค่ะ หวังว่าโพสต์นี้จะช่วยให้พี่อาร์ตี้และคนที่เห็นหรือรู้จักพี่อาร์ตี้ ช่วยบอกแจ้งให้พี่อาร์ตี้มารับผิดชอบการหย่าและไม่ทิ้งภาระไว้แบบนี้นะคะ ให้เรื่องร้ายๆจบลงสักทีนะคะ

เเละล่าสุดทางด้านของ “หนุ่มอาร์ตี้” เจ้าตัวได้ออกมาเผยเกี่ยวกับรอยสักรูปภรรยาที่หน้าอกว่า เหลือเเก้รอยสักอีกประมาณ 1-2 รอบ เเต่เพราะเป็นงานเเก้จึงไม่มีอะไรที่เป็น 100 เปอร์เซ็น ตั้งใจว่าจะลบทั้งหมดเเต่ต้องดูร่างกายด้วยว่าจะไหวเเค่ไหน เลยเลือกที่จะเปลี่ยนลายเเละจะสักทับเป็นล ายกอลิล่า เเต่กอลิล่าไม่ได้มีความหมายอะไร เเค่มันเป็นสีดำเเละดูกลืนกับสีเดิมเพียงเท่านั้น

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ viralsfeedpro.com

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ