หนุ่มติดป้ายขายที่ดิน แต่ไม่มีใครโทรศัพท์มาขอซื้อเลย

หนุ่มติดป้ายขายที่ดิน แต่ไม่มีใครโทรศัพท์มาขอซื้อเลย

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา TikTok @puengtong999 ซึ่งประกอบอาชีพให้บริการห้องพักและรับฝากขายที่ดิน มีการเปิดเผยเรื่องราวการติดป้ายขายที่ดินแปลงหนึ่ง บริเวณริมถนน โดยที่ดินแปลงนี้มี 27 ไร่ ไร่ละ 3.2 ล้านบาท เป็นที่ดินที่สวยมาก ไม่ต้องถมที่ เหมาะกับการสร้างโรงงานและหมู่บ้าน สามารถต่อรองราคาได้ ทว่าติดป้ายไปนานพอสมควร ก็ไม่มีใครติดต่อมาซื้อที่ดิน หรือถ้ามีก็ถือว่าน้อยมาก ๆ จนกระทั่งความจริงถูกเปิดเผย

ทั้งนี้ เมื่อเจ้าตัวไปดูป้ายที่ตัวเองติด พบว่า เบอร์โทรศัพท์ติดต่อที่อยู่ด้านล่างป้าย มีมือปริศนาเอาเทปกาวสีแดงผืนใหญ่มาปิดเอาไว้ ทำให้คนที่สนใจมองไม่เห็น ไม่รู้ว่าจะติดต่อเจ้าของที่ดินได้อย่างไร จากนั้น เจ้าของคลิปก็แกะเทปกาวที่ปิดอยู่บนป้ายออก บอกว่า ฝีมือวิชามารของใครกันเนี่ย ว่าแล้วเชียว เจ้าของที่ดินโทรศัพท์มาหา ถามว่า ทำไมที่ดินขายไม่ได้สักที ไม่น่าจะนานขนาดนี้

พร้อมกับนั้น เจ้าของคลิปยังโพสต์ถึงเพื่อนนายหน้าในวงการเดียวกันว่า อย่าทำแบบนี้เลย เดี๋ยวผมไปขอคลิปในกล้องวงจรปิด บริเวณจุดเกิดเหตุก่อน เพื่อดูว่าเป็นฝีมือใคร แล้วจะลากคนทำมาขอโทษออกสื่อ รู้จักผมน้อยไปเสียแล้ว กล้องนี้ย้อนดูได้ 25-30 วัน ที่สำคัญผมเป็นหลานเจ้าของที่ดินแปลงนี้ ผมได้ราคาที่ถูกกว่าคุณแน่นอน ด้านชาวเน็ตที่ได้ชมคลิป ต่างเข้ามาแนะนำวิธีแก้ว่า ทางที่ดีควรเอาเบอร์โทรศัพท์ ช่องทางการติดต่อมาไว้ด้านบนสุดแทน คราวนี้ใครจะมาปิดก็ยากหน่อย แถมเป็นตำแหน่งที่เห็นชัดเจนด้วย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ viralsfeedpro.com

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ