เรื่องราวความรัก เจ้าบ่าวหล่อ พบรักเจ้าสาวตั้งแต่เรียน ม.ต้น

เรื่องราวความรัก เจ้าบ่าวหล่อ พบรักเจ้าสาวตั้งแต่เรียน ม.ต้น

เป็นอีกหนึ่งไวรัลในโลกออนไลน์ที่สร้างความฮือฮาให้กับชาว TikTok สำหรับคลิปเจ้าบ่าวหน้าตาลูกครึ่งรูปหล่อที่ได้ยกขบวนแห่ขันหมากไปสู่ขอ และแต่งงานกับเจ้าสาวคนสวย ทำเอาคนแห่กดไลก์กระจาย เพราะเจ้าบ่าวหล่อเป๊ะไร้ที่ติ ส่วนเจ้าสาวก็สวยหวานละมุน

โดยภายหลังทราบว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่นี้ก็คือ คุณเจมส์และคุณมุข ซึ่งได้จัดพิธีมงคลสมรสขึ้นที่นาเฉลียง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ หลังถูกพูดถึงจนเป็นกระแส ก็มีคนค้นหาข้อมูลจนไปพบกับแอคเคานต์ TikTok ของคุณเจมส์ ที่ใช้ชื่อว่า @pongsakorntiplin โดยในคลิปหนึ่งคุณเจมส์ ได้ทำคลิปเล่าเส้นทางรักจากภาพถ่ายคู่กับคุณมุข ซึ่งมีรูปตอนคบหาดูใจกันตั้งแต่เรียนชั้นมัธยมต้นด้วยกัน ต่อเนื่องไปจนถึงมัธยมปลาย มหาวิทยาลัย จนถึงวันบวชและแต่งงาน ถือเป็นความรักที่มั่นคงและจริงจัง รักคนนี้คนเดียวยังไงก็ไม่เปลี่ยนใจ แถมคุณเจมส์ยังเขียนข้อความบอกไว้ที่คลิปด้วยว่า "เหลือรูปรับปริญญา รอวนไป"

ขณะที่ชาวเน็ตหลายคนต่างพากันเข้ามาแสดงความยินดีให้กับคุณเจมส์และคุณมุข พร้อมชื่นชมความรักที่ทั้งคู่มีกันแก่กัน นับถือหัวใจที่มีความมั่นคง และเดินจับมือกันมาจนถึงวันที่ได้ใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน เป็นการเริ่มต้นบทใหม่ของชีวิตที่สวยงาม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ viralsfeedpro.com

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ