สิ้นสุดการรอคอย ซุปตาร์สาวเตรียมสละโสดเเต่งเเน่ ปลายปีนี้

สิ้นสุดการรอคอย ซุปตาร์สาวเตรียมสละโสดเเต่งเเน่ ปลายปีนี้

คบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี สำหรับ "ยิปซี คีรติ" กับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ "นิโคลัส" ล่าสุดสาวยิปซีได้ออกมาแย้มข่าวดีว่า เตรียมเข้าพิธีแต่งงานภายในปีนี้ คาดว่าน่าจะเป็นช่วงเดือนกันยายน ส่วนสถานที่เป็นริมทะเล เพราะเธอเป็นคนชอบทะเลมากๆ

โดย "ยิปซี" เผยว่า "มีแพลนแต่งปีนี้ค่ะ ช่วงปลายปี เพิ่งเริ่มๆทำ ได้ฤกษ์เรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่าต้องเป็นทะเล ประมาณเดือนกันยายน หวังว่าจะไม่สะดุดอะไร หวังว่าจะเกิดขึ้น แต่ว่าจริงๆเรื่องแต่งงาน เรื่องพิธี ยิปโชคดีมากเพราะว่าทางครอบครัวไม่ซีเรียสเลย เขาเห็นว่าเราอยู่ด้วยกันมันก็เป็นความสัมพันธ์ที่ดีมากๆ ช่วยเหลือกันมา ซัพพอร์ตกันในทุกๆเรื่อง ก็ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องจัด หรือไม่ต้องจัด แต่ที่จัดเพราะเราอยากให้มีโมเมนต์เป็นของเราสองคนเท่านั้นเองค่ะ 5ปี ที่คบกัน เรารู้สึกว่าเขาเป็นทั้งแฟน เป็นทั้งเพื่อน เป็นพาร์เนอร์ที่ดีในชีวิต เป็นคนที่สม่ำเสมอมาก สิ่งที่ยิปรู้สึกว่าอยากอยู่กับคนนี้ต่อไป คือ เขาทำให้ยิปเป็นคนที่ดีขึ้นด้วย"

ส่วนก่อนหน้านี้ที่เจ้าตัวออกมาแชร์ประสบการณ์ว่าแฟนหนุ่มตกจากที่สูงหัวฟาดพื้นจำคนรักไม่ได้นั้น "ยิปซี" บอกว่า มันเกิดขึ้นตอนที่คบกัน 6เดือนแรก ตอนนี้หายดีแล้ว ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง พร้อมเล่าย้อนโมเมนต์ แฟนหนุ่มแกล้ง โดยการ แอบถ่ายตอนยิปซี นอนหลับ ว่า "เรียกว่าเป็นงานอดิเรกของแฟนยิปเลย ที่เขาชอบทำแบบนั้น แล้วยิปเป็นคนหลับลึกจริงๆ จึงไม่รู้ตัวเลยว่าเขาแกล้ง แต่เราก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรที่เขาแกล้งแบบนี้"

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ