อาลัย น้องทีน กะเพราอ้วนตรึ้ม เด็กไร้บ้านสู้ชีวิตจนดังจากไปเเล้ว ตี๋อ้วนใจหายมาก

อาลัย น้องทีน กะเพราอ้วนตรึ้ม เด็กไร้บ้านสู้ชีวิตจนดังจากไปเเล้ว ตี๋อ้วนใจหายมาก

เพจตี๋อ้วนชวนหิว แจ้งข่าวเศร้า "น้องทีน" เจ้าของร้านอ้วนตรึ้ม กะเพราตะหลิวตัด เด็กหนุ่มไร้บ้านสู้ชีวิต เสียชีวิตแล้ว

เฟซบุ๊กแฟนเพจ ตี๋อ้วนชวนหิว ได้โพสต์แจ้งข่าวเศร้า การเสียชีวิตของ นายสดายุ ศุภผลศิริ หรือ น้องทีน เจ้าของร้านอ้วนตรึ้ม กะเพราตะหลิวตัด เด็กหนุ่มไร้บ้านที่สู้ชีวิตหาเลี้ยงดูตัวเองมาตั้งแต่อายุ 16 ปี จนได้มาเปิดร้านกะเพราเป็นของตัวเอง มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์มีผู้มารีวิวจำนวนมาก

โดย เพจตี๋อ้วนชวนหิว ระบุว่า "น้องทีน กะเพราอ้วนตรึ้มเสียละครับ น้องคนที่ผมและปลากระป๋องกัปตันเรือไปช่วยให้น้องได้มีชีวิตใหม่กับรายการช่วยด้วย ผมเพิ่งทราบข่าวในนาทีนี้ที่มีคนแจ้งมาทางเฟซบุ๊กว่าน้องเสียแล้ว

เอาตรงๆ ผมเสียใจและเสียดายกับเด็กน้อยคนนี้ที่เพิ่งจะได้มีความสุข มีร้านกะเพรา มีเงินซื้อของเล่น มีชีวิตที่กำลังจะดีขึ้น ผมไม่ทราบว่าน้องเป็นอะไรเสียชีวิต แต่ขอแสดงความเสียใจ หลับให้สบายไม่มีไรต้องห่วงละนะทีน ย่าคงมารับแกไปอยู่ด้วยในภพภูมิที่ดี

อย่างน้อยพี่ก็ดีใจ ที่ทำให้แกพลิกฟื้น ถึงแม้จะเป็นเวลาสั้นๆ แต่คิดว่าทีนคงมีความสุขบ้าง ไม่มากก็น้อย พวกเราคงจดจำและคงคิดถึงรสชาติกะเพราอ้วนตรึ้มกับชื่อที่พี่ตั้งให้ไปตลอดกาล RIP น้องทีนด้วยรัก พี่ตี๋อ้วน"

อย่างไรก็ตาม มีข้อมูลเพิ่มเติมใต้โพสต์คาดว่า สาเหตุที่น้องทีนเสียชีวิต อาจติดเชื้อในกระแสเลือด จากการเป็นแผลพุพองที่เท้า และอีกหลายโรคที่รุมเร้า เนื่องจากมีน้ำหนักตัวประมาณ 200 กิโลกรัม

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ