แพท ณปภา แย้มรักแฟนเด็ก 14 ปี แสนดีทำให้ทุกอย่าง กราบเท้าก่อนนอนทุกวัน

แพท ณปภา แย้มรักแฟนเด็ก 14 ปี แสนดีทำให้ทุกอย่าง กราบเท้าก่อนนอนทุกวัน

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สุดตรองสวยเก่ง สำหรับ แพท ณปภา ตันตระกูล ที่เธอนั้นนับว่าเปฌนคุณแม่เลี้ยงเดียวที่เสน่ห์แรงมากคนหนึ่งของวงการบันเทิง มีหนุ่มๆเข้ามาขายขนมจีบอยู่ไม่ขาด ล่าสุดสถานะตอนนี้ กำลังคบหาอยู่กับหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกันถึง 14 ปี โดยนี่เป็นครั้งแรกที่แพทจะมานั่งเล่าถึงความรักครั้งนี้ให้กับทุกคนได้ฟังกัน ในรายการ ซานิเบาได้เบา มีช่วงหนึ่งของรายการ สาวแพท เผยว่า

ความรักที่ผ่านมาแพทผ่านความรักมากแล้วหลายรูปแบบ ตั้งแต่ที่เรียกว่าไฮโซ จนคนบ้านๆ จะเอารถอะไรแพทนั่งมาหมดแล้ว ตอนแรกก็นั่งรถเฟอร์รารี่อยู่ดีๆ แล้วไปนั่งเวฟ 125 จากไฮๆ แล้วมาเลือกเบๆ เพราะใจล้วนๆ ใจมันบอกว่าใช่ก็ไปเลย ให้กีนำทางเลย และมันก็ทำให้แพทรู้ว่า ต่อให้เป็นระดับไหน สุดท้ายถ้าไม่ใช่มันก็ไม่ใช่อยู่ดี ตอนที่คบไฮโซแพทก็ทำตัวไม่ถูก เพราะแพทเป็นคนบ้านๆ

และยังเล่าถึงความรักครั้งใหม่ล่าสุดว่า คนนี้ห่างกัน 14 ปี เขาขอให้เปิดตัวทุกวันจนเรารำคาญ คือเริ่มต้นคือแพทไปดูรายการหนึ่ง ทรงมันได้เขาเป็นเด็กเรืออยู่บนเรือยอชต์ เขาทำอยู่ที่ภูเก็ต มันเหมาะกับนาฟ แต่ได้เอง (หัวเราะ) คุยแล้วส่งรูปน้องให้ เขาก็นิ่ง ก็เลยบอกว่าคุยกับเราก็ได้ ตอนแรกกะเอาไว้เป็นคอนเนกชั่น คุยไปคุยมา 1 ปีเฉย แล้วเขาก็ทิ้งงานที่ภูเก็ตมาอยู่กรุงเทพฯ กับเรา

ที่อยู่กับคนนี้นานเพราะเขาทำให้ทุกอย่าง ถ้าถอดกางเกงแพทออกจะเห็นว่ามีแผลกดทับ เพราะเขาทำให้ทุกอย่าง ขนาดละเมออยากกินถั่วแระญี่ปุ่นเขาก็ไปซื้อให้ แพทเป็นคนที่ชอบคนง่าย แต่รักคนง่าย กับคนนี้สถานะก็ไม่ให้ แต่เขาก็อดทน คือแพทไม่ได้ปิด ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด แค่ไม่ได้เปิดถ้ามันจะใช่ก็คือใช่ และนี่ไปดูหมอมา เขาบอกว่า แพทจะแต่งงาน 2 ครั้ง และเขามีหวังคิดว่าใช่แน่ๆ

และหลังๆ แพทเป็นแม่ที่ไม่รู้ว่าลูกต้องใส่ชุดอะไรไปโรงเรียน เพราะเขาเป็นคนทำให้หมดเลย มีวันหนึ่งทะเลาะกัน เลยบอกว่าจะดูแลลูกเอง แล้วครูไลน์มาบอกว่าน้องเรซแต่งตัวผิด เพราะเราไม่จำแล้วไงว่าลูกต้องใส่ชุดอะไร และน้อยใจลูกมาก คือลูกชอบพูดชอบบอกเขาก่อน แพทไม่ชอบ ไม่แฮปปี้ ก็บอกให้เขาบอกแม่แต่ที่ลูกไม่บอก เพราะแพทหวงลูก ไม่อยากให้ลูกมีแฟน ตอนที่เขามาบอกว่ามีแฟน แพทน้ำตาคลอ เรซก็เลยสนิทกับเขา แพทหวงลูกมาก ไม่อยากให้ลูกคุยกับเขามาก ถ้าคุยมาก แม่จะไม่คุยกับเขาอีกนะ

วันนี้แพทเลือกแล้ว วันนี้มีความสุขแล้ว (และระหว่างนั้นถามว่าเขานวดเท้าให้แพทไหม) งานนี้ แพท ณปภา บอกว่า เขากราบเท้าทุกวัน ใครไม่รู้แนะนำ แพทห่างกับเขา 14 ถ้ารักและเคารพอยากอยู่ด้วยกันนานๆ ให้เคารพเราเยอะๆ เขาคงไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง กราบซะเลยก่อนนอน พรุ่งนี้ดีๆ กับผมหน่อยนะครับ

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ