โต้ง พลอย ถูกจับตาความสัมพันธ์ หลังมีภาพและคอมเมนต์กันแบบนี้

โต้ง พลอย ถูกจับตาความสัมพันธ์ หลังมีภาพและคอมเมนต์กันแบบนี้

นักแสดงสาว พลอย เฌอมาลย์ ระยะหลังถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์รักๆ เลิกๆ เป็นพิเศษ ก่อนหน้านี้มีชาวเน็ตแอบจับสังเกตเบาๆ ว่า พลอย เฌอมาลย์ กับนักแสดงสาวรุ่นน้อง คลอดีน อทิตยา เครก ที่ระยะหลังทั้งสองคนไม่มีการลงภาพคู่ และอินสตาแกรมของ คลอดีน ยังตั้งเป็นไพรเวท เรียกว่ามีความเอ๊ะซ่อนอยู่

ทั้งนี้ พลอย เฌอมาลย์ ถูกโยงและจับตาเป็นพิเศษอีกครั้งกับเรื่องความรัก เมื่อเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้ลงข้อมูลสมมติว่า "นางเอกหน้ามั่นเค้ากิ๊กกับนักร้องแร็ปเปอร์" พร้อมกับถามความคิดเห็นว่าจะติดอะไรกันไหม ถ้าเป็นเรื่องจริง ซึ่งชาวเน็ตหลังได้อ่านข้อความดังกล่าวต่างเข้ามาถามไถ่คำใบ้กันเป็นแถว และบางคนก็มีการโปรยคำใบ้เป็น พ ฌม กับ ต ทพ ซึ่งคำใบ้ดังกล่าวถูกโยงไปถึง พลอย เฌอมาลย์ กับโต้ง ทูพี

เพราะในช่วงระยะหลังมีภาพของ พลอย ไปร่วมปาร์ตี้กับ โต้ง ทูพี บ่อยครั้ง

ล่าสุด โต้ง ได้โพสต์ภาพคู่สาวพลอย ขณะไปร่วมงานเปิดตัวงานหนึ่ง ซึ่งเป็นภาพที่สาวพลอย นั่งอยู่ข้างกัน พร้อมแท็กหา และอีกหนึ่งโพสต์ที่สะดุดกับคอมเมนต์ เป็นภาพที่โต้งนั่งโพสท่าเท่ๆ และ สาวพลอย ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "เชือกรองเท้าไม่ผูก เดี๋ยวก็เดินสะดุด" โต้งก็ได้ตอบกลับทันที และงานนี้แฟนๆ คอมเมนต์หัวใจ และ ไฟลุก กันอย่างรัวๆ เลยทีเดียว

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ