น้ำ รพีภัทร โพสต์แล้วหลังเสี่ยโป้ ยอมถอยคนละก้าว

น้ำ รพีภัทร โพสต์แล้วหลังเสี่ยโป้ ยอมถอยคนละก้าว

หลังจากโพสต์เดือดจนเป็นกระแส ถึงเรื่อง น้ำ รพีภัทร ท้าตัวต่อกับเสี่ยโป้ ล่าสุดเจ้าตัวได้ไลฟ์อธิบายถึงที่มาที่ไปของเรื่องดังกล่าวว่าเกิดขึ้นมาได้อย่างไร โดย เสี่ยโป้ ระบุว่า เรื่อง น้ำ รพีภัทร ต้องเล่าให้หมด เพราะผมมันคนประวัติไม่ดี สังคมก็มองผมไม่ดี สังคมประนามผมเลยว่าไปท้าตีท้าเขาต่อย สำหรับผมไม่ได้ยืนอยู่ตรงจุดนั้นแล้ว

ส่วนวันนั้นผมไปงานมวยของ ส จโต้ง ผมอยู่หน้าเวที จู่ๆ น้ำ รพีภัทร ก็มาท้าว่า เสี่ยโป้มวยคู่เนี้ย 3 2 รองแสนมั้ย ด้วยความโมโหที่ยืนอยู่เฉยๆ กลับโดนท้าเล่น จึงสวนกลับไปว่า 2 แสนดีกว่า ส่วนตัวไม่เคยมีอะไรกับเขา ไม่เคยไปท้าต่อย พอเขามาท้าผม ผมก็บอกมาสิ ถามเจ้าตัวเลยว่าเขาท้าผมจริงหรือเปล่า

จากนั้น ส จ โต้ง ก็บอกว่าอย่าไปมีเรื่องกันเลย ผมจึงไม่เล่นด้วย จากนั้นก็แยกย้ายกันไป หลังจากนั้นผมก็คุยกับ ส จ โต้ง ว่า น้ำ อยากได้เสียกับผมเหรอ ผมเลยบอกไปว่าเอางี้มั้ย ให้น้ำ เป็นโปรโมเตอร์คู่กับผมดีกว่า ไปจัดมวยที่เขมรดีกว่า ส จโต้งก็บอกว่าดีๆ เป็นการส่งเสริมกีฬาด้วย

ทั้งนี้ล่าสุดด้านเสี่ยโป้ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กตนเองระบุว่า การให้อภัยคือสิ่งที่ดีที่สุด ถอยคนละก้าว อย่าห้าวดีกว่า บทผู้ร้ายก็คือฉันคนเดิม ต่อให้ดีแค่ไหนผู้ร้ายก็คือผู้ร้ายบทนี้

โพสต์ดังกล่าว

หลังจากนั้นน้ำก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเช่นกันผ่านทางเฟซบุ๊ก รพีภัทร เอกพันธ์กุล โดยทางน้ำนั้นระบุว่า ผมนักเลงพอ คนมีพี่มีน้อง สิ่งที่ผมโพสต์ไปทำให้พี่ที่ผมเคารพไม่สบายใจ ขออนุญาติลบโพสต์ ก่อนหน้านี้นะครับ

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ รพีภัทร เอกพันธ์กุล และ เสี่ยโป้ อานนท์

เรียบเรียง viralsfeedpro

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ