มดดำ

มดดำ

กลายเป็นดราม่าข้ามวันข้ามคืนที่ต้องตามกันยาว ๆ เมื่อ เก้า เกริกพล ไลฟ์ตอกกลับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เกี่ยวกับประเด็นการแบ่งค่าตัวที่ไม่ยุติธรรม ขึ้นคอนเสิร์ตได้ 3,000 บาท ออกรายการได้ 500 บาท ทั้งที่ไปร่วมร้องเพลงดังอย่าง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ซึ่งมียอดบนยูทูบนับร้อยล้านวิว

ล่าสุด รายการแฉ เผยว่า โดยมี มดดำ คชาภา, ดีเจบุ๊กโกะ และเอมมี่ มรกต ได้เล่าในรายการ โดยมดดำเปิดประเด็นแรงมากเลยว่า เจนนี่จะไม่ซวย ถ้าเจนนี่ไม่ปากดี ทั้งนี้ เอ็มวี เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว มียอดทั้งหมด 348 ล้านวิว คิดเป็นเงินทั้งหมดออกมา น่าจะได้เงินประมาณ 3.5 ล้านบาท แต่ตามที่น้องเก้าออกมาแฉคือ ตอนแรกมีสัญญาใจว่า เจนนี่จะแบ่งเงินค่าเพลงนี้ให้ 70/30 แต่เมื่อเพลงนี้ดังขึ้นมา มียอดวิวเยอะ กลับกลายเป็นเจนนี่บอกว่า เพลงนี้คือเพลงของลิลลี่ ไม่ใช่เพลงของเจนนี่

เมื่อเพลงถึงหลักสิบล้านวิว แต่เงินที่ตกลงกันไว้ 70/30 ไม่ได้ให้ ทำให้พ่อของเก้าโทร. ไปติดตามทวงเงิน ถามว่ายอดวิวได้ขนาดนี้แล้ว จะไม่แบ่งเงินให้หน่อยเหรอ โดยไม่ได้อ้างถึงเรื่องส่วนแบ่ง 70/30 แต่กลายเป็นเจนนี่มาถามว่า "จะเอาเท่าไร" และเจนนี่ก็โอนเงินให้พ่อ 20,000 พร้อมกับเอาเรื่องนี้มาแฉ จนทำให้ทัวร์ไปลงพ่อน้องเก้า หาว่าทำไมพ่อไปทวงเงิน จนน้องเก้าเองก็ไม่ยอมที่คนมาด่าพ่อ และโอนเงิน 20,000 คืน ! นอกจากนี้ ยังมีคลิปของเจนนี่ ที่ไปเล่นคอนเสิร์ตที่หนึ่ง จากนั้นจึงเอากระดาษทิชชู เช็ดเป้าผู้ชาย แล้วโยนทิชชูอันนั้นลงไปให้คนดู จนมดดำหลุดออกมาว่า "นางก็ระxxอยู่นะบางทีนะ นางก็แอบระxxตำบอนอยู่นะ"

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ