ใบเฟิร์น พัสกร - เจโม่ กลับมาคบกันแล้ว

ใบเฟิร์น พัสกร - เจโม่ กลับมาคบกันแล้ว

โดนจับตาไม่น้อยก่อนหน้านี้ สำหรับคู่ของ ใบเฟิร์น พัสกร กับอดีตแฟนหนุ่ม เจโม่ จาตุรนต์ ที่เคยเปิดตัวคบกันแล้วฝ่ายชายโดนแฉเรื่องคบซ้อน สร้างโลกอีกใบ กระทั่งทั้งคู่เลิกรากันไป ขณะที่ จตุรงค์ มกจ๊ก คุณพ่อของฝ่ายหญิง ซึ่งดูจะไม่ปลื้มเรื่องนี้ก็บอกว่า หากกลับไปคบก็คงโง่เต็มที ก่อนที่ทั้งคู่จะมีคุยกันผ่าน IG ดูสัญญาณดี เหมือนจะมีโอกาสรีเทิร์น

ล่าสุด ในรายการ ตกมันส์บันเทิง 3 พิธีกร ก็มีเมาท์กันเรื่องของ ใบเฟิร์น พัสกร ว่าดูเหมือนจะกลับไปคบกับ เจโม่ แล้วหรือเปล่า หลังเห็นใน IG แอร์ ภัณฑิลา ที่โพสต์อวยพรวันเกิด ใบเฟิร์น มีภาพของเจโม่อยู่ด้วย ซึ่งทาง บุ๋ม ปนัดดา บอกว่า ก็ทักไปถามแอร์เรื่องนี้ ว่าใบเฟิร์นคบกับเจโม่อยู่เหรอ

ระหว่างนั้นเอง ดีเจบุ๊กโกะ ก็กดโทรศัพท์ ต่อสายไปถึง แอร์ ภัณฑิลา ทันที ซึ่งเมื่อแอร์รับ บุ๊กโกะ ก็ถามสั้น ๆ ว่า "แอร์.. ใบเฟิร์นคบกับเจโม่อยู่เหรอ" ทางแอร์ ก็ตอบกลับว่า "ใช่" บุ๊กโกะ เลยบอกว่า "ขอบคุณจ้ะ แค่นี้แหละ หวัดดีจ้ะ" แล้วกดวางทันที เรียกว่าตอบสั้น ๆ แต่ชัดเจน ทำเอาหลายคนฮือฮา แต่ไม่รู้เจ้าตัวจะรู้ตัวหรือยังว่าโดนหลอกถามออกรายการแบบนี้ (ฮา) ส่วนเรื่องจริงจะเป็นอย่างไร คงต้องรอฟังแบบชัด ๆ จากปากสาวใบเฟิร์นกันอีกครั้งค่ะ

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ