แอนนี่ บรู๊ค ตอบชัด ดาราแม่เลี้ยงเดี่ยว

แอนนี่ บรู๊ค ตอบชัด ดาราแม่เลี้ยงเดี่ยว

ยังคงเป็นที่สงสัยกันว่าใครกันนะ คือ ดาราแม่เลี้ยงเดี่ยว ป่องกลางกอง ซึ่งหลายคนต่างก็เดากันไปต่าง ๆ นานา ไม่ว่าจะเป็นสาวซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมาเคลียร์ชัด ๆ ไลฟ์สดแบบหน้าท้องแบนราบ หรือสาวแพท ณปภา ที่ตอบว่า ท้องค่ะ แต่ดัน เป็นท้องอืดซะงั้น และอีกหนึ่งคนที่ถูกจับตาว่าเป็นคุณแม่ในข่าวนั้นก็คือ แอนนี่ บรู๊ค ซึ่งเรื่องนี้ หลายคนต่างมองว่า ดาราก็เป็นคน มีหน้าที่การงานแล้ว หากจะท้องก็เรื่องของเขา เขามีสิทธิ์ในตัวเอง คนอื่นไม่ควรบูลลี่

จากที่มีกระแสซุบซิบวงในคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่กำลังมีเบบี้กลางกองละคร จนโดนปลดฟ้าแลบ ทำให้ชาวโซเชียลมีคนไปตั้งข้อสงสัยโยงถึงแม่เลี้ยงเดี่ยวคนนั้นคนนี้ ซึ่ง แอนนี่ บรู๊ค ก็เป็นอีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่หลายๆคนตั้งข้อสงสัยว่า เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตามที่มีข่าว

ล่าสุด พบว่าเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2563 แอนนี่ บรู๊ค ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊ก แอนนี่ ฑีฆายุ ตอบชัด ๆ ว่า เห็นถามมาเยอะ ไม่ใช่แม่นะคะที่ท้อง มีคนเดียวพอล้าวววว ลูกหวงมากโตยจ้าววววว #ลูกบ่าวถ่ายหื้อจ้าว งานนี้ก็คลายความสงสัยกันได้แล้ว ซึ่งหลายคนก็ยังย้ำว่า ไม่ว่าดาราคนไหนจะท้อง ก็เป็นสิทธิ์ของเขา ไม่ใช่สิ่งที่น่านำมาขุดคุ้ย

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ