แต้ว ณฐพร ที่ออกมาเผยภาพคู่กับหวานใจ ไฮโซณัย ประณัย

แต้ว ณฐพร ที่ออกมาเผยภาพคู่กับหวานใจ ไฮโซณัย ประณัย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วเรียบร้อย สำหรับความรักครั้งใหม่ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่ออกมาเผยภาพคู่กับหวานใจ ไฮโซณัย ประณัย เหมือนเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์หลังศึกษาดูใจกันมาสักพัก ท่ามกลางความยินดีของเพื่อน ๆ และแฟนคลับ แต่ก็มีอีกด้านที่ยิ่งดราม่าทัวร์ลงไม่เลิก กับความมูฟออนไวของนางเอกสาว

เจอกระแสคอมเมนต์โจมตีอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร หลังไปร่วมทริปเที่ยวทะเลกับเพื่อน ๆ แก๊งเฟอร์บี้ และลงรูปคู่เปิดตัวกับหวานใจ ไฮโซณัย ประณัย จนมีหลายคนไม่ปลื้ม มองว่าออกตัวแรงเกินไปบ้าง แต่งตัวแรงเกิน ไม่เหมาะบ้าง รวมถึงสงสัยว่าทริปนี้สาวแต้วนอนพักห้องเดียวกับใคร จนไปคอมเมนต์ถามและแขวะกันรัว ๆ ใน IG

ล่าสุด เต๋า ณฐวดี พี่สาว แต้ว ณฐพร ก็ออกโรงแจงแทนน้องสาว ตอบกลับคอมเมนต์คนที่มาแขวะแบบชัดเจน เคลียร์ให้ในทุกประเด็นสงสัย ดังนี้ - เรื่องการแต่งตัว ไปทะเลใส่ชุดว่ายน้ำ ไปวัดใส่มิดชิด มองว่าน้องก็แต่งตัวตามสถานที่และโอกาส น้องก็โตแล้ว อายุ 31 แล้ว - ที่แซวว่าจะฟ้องแม่ แค่หยอกกันเล่น คุณพ่อคุณแม่สอนมาดี พวกเราถูกสอนให้มีกาลเทศะและเรื่องมารยาทเป็นอย่างดี ที่สำคัญเราจะไม่ว่าร้ายใคร - น้องไปทะเลกับกลุ่มเพื่อน นอนห้องเดียวกับน้องเต้ย - เรื่องใส่ชุดว่ายน้ำยืนกางขา ถ้าไม่ยืนกางขาบนกระดานโต้คลื่นก็ทรงตัวไม่ได้ หลักฟิสิกส์เบื้องต้น - พูดได้เต็มปากว่าแต้วนอนห้องเดียวกับเต้ย คืนแรกนอนกับเต้ย คืนที่ 2 แม่ตามไป นอนกับแม่ - คนบอกว่าผิดหวังกับภาพใส่ชุดว่ายน้ำที่ดูฉีกลุค คงติดภาพน้องในละคร ขอขอบคุณที่ติชมแบบมีมารยาท - สงสัยว่าคืนที่ 2 เต้ยไปนอนกับใคร คือเต้ยกลับก่อน ส่วนแต้วอยู่ต่องานแฟชั่นโชว์ - 2 คืนแรก นอนโรงแรมนึงกับเดอะแก๊ง คืนที่ 3 ย้ายโรงแรมมานอนกับแม่ รอทำงาน วิวไม่เหมือนกันก็ไม่แปลก เพราะคนละโรงแรม

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ