เปิดลุคการแต่งตัว มิว นิษฐา ที่ใส่ไปเที่ยวทะเล

เปิดลุคการแต่งตัว มิว นิษฐา ที่ใส่ไปเที่ยวทะเล

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกลุ่มดาราที่ได้รวบรวมนางเอกซุปตาร์แถวหน้าของวงการบันเทิงไว้ด้วยกันอย่างมากมายสำหรับ แก๊งเฟอร์บี้ ที่มีสมาชิกในแก๊งอย่าง มิว นิษฐา จิรยั่งยืน แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ แมท ภีรนีย์ คงไทย มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ

และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน แก๊งเฟอร์บี้ ก็ได้ยกความแซบไปเที่ยวทะเลที่ จ.ภูเก็ต ซึ่งงานนี้ต่างก็ได้พาบรรดาแฟนๆไฮโซอย่าง ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา สงกรานต์ เตชะณรงค์ ภูผา เตชะณรงค์ ไปด้วย เรียกได้ว่าไปเป็นกันเป็นคู่ๆยกเว้นเพียง สาวเต้ย ที่ไปแบบโดดเดี่ยว แต่ก็ไม่เหงาเพราะมีเพื่อนสาวอย่าง อู่ สมิทธิ ลิขิตมาศกุลไปร่วมทริปเป็นเพื่อน สาวเต้ย ในครั้งนี้และต้องบอกเลยว่าเกิดดรม่าขึ้นเล็ๆเมื่อ แก๊งเฟอร์บี้ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพที่ได้นัดกันใส่ชุดว่ายน้ำ แต่ทว่ากลับเกิดดราม่าขึ้นเมื่อทางด้านชาวเน็ตได้สังเกตุเห็นถึงความแตกต่างของการใส่ชุดว่ายน้ำของ สาวแมท และ สาวแต้ว ที่ดูจะวาบหวิวกว่าเพื่อนคนๆอื่น โดยเฉพาะกับ สาวมิว ที่แต่งงานแล้วแต่ยังคงแต่งตัวอย่างมิดชิด

ซึ่งงานนี้ทางเราจึงจะพาไปส่องชุดของ สาวมิว ที่ได้ใส่ไปเที่ยวทะเลกับแก๊งเฟอร์บี้ ก็ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาชื่นชมเป็นเสียงเดียวกัน ที่ทั้งทริป สาวมิว นั้นแต่งตัวเรียบร้อยกว่าเพื่อนๆคนอื่นในแก๊ง ทั้งๆที่ตัวเองเป็นเพียงคนเดียวที่แต่งงานมีสามีแล้ว แต่เมื่อต้องใส่ชุดว่ายน้ำเจ้าตัวก็จะหาอะไรไม่คลุมเสมอ ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่าทั้งสวยและแพงมาก

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ