ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ได้ออกมาประกาศหย่า ติ๊ก กนิษฐรินทร์

ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ได้ออกมาประกาศหย่า ติ๊ก กนิษฐรินทร์

ต้องบอกเลยว่าเป็นประเด็นดราม่าที่กำลังมีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากสำหรับกรณีข่าวของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ได้ออกมาประกาศหย่าขาดอดีตเมีย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หลังอดีตเมียแอบขโมยกด ATM ไปกว่า4แสน อีกทั้งฮุบเงินค่าตัวแสดงคอนเสิร์ตอดีตผัว หนำซ้ำยังขโมยทองลูกไปขายจนเกลี้ยง จน หนุ่ม ศรราม นั้นทนไม่ไหวจนไล่อดีตเมียออกจากบ้าน เนื่องจากมักจะมีเจ้าหนี้มาทวงเงินและเป็นห่วงความปลอดภัยของคุณแม่และลูกสาวนั่นเอง

ต่อมาทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวพร้อมยอมรับว่า ความจริงเรื่องหย่าตั้งเดือนมกราคม ไม่ใช่การหย่าแก้เคล็ดแต่อย่างใด แต่ที่พูดไปแบบนั้นเพราะรักษาความรู้สึกของพี่หนุ่มไว้ ที่ผ่านมาพี่หนุ่มเป็นคนใช้หนี้ตลอด ซึ่งก็ยอมรับว่าติดพนันออนไลน์(บาคาร่า)จนเป็นหนี้เป็นสิ้น พี่หนุ่มก็ตามเคลียร์ให้จนรู้สึกไม่ไหว เลยขอเลิก ซึ่งที่เคยเป็นประเด็นว่ามีคนไปถอนเงินพี่หนุ่มออกจากธนาคารก็ยอมรับว่าเป็นคนไปถอนเอง 400,000 บาท เพื่อเอาไปใช้หนี้ ส่วนเรื่องหน้ากากอนามัยได้ปิดยอดไปแล้วเรียบร้อยจ่ายให้กับทางเวียดนามไปแล้ว 900,000 บาท และที่พี่หนุ่มออกมาแฉว่ารับเงินทำงานของพี่หนุ่มไปก็เป็นเรื่องจริงเพราะเอาเงินมาหมุน และตั้งใจจะทำงานหาเงินมาคืนแต่มันไม่ทันแล้ว ส่วนเรื่องทองของลูกไม่ได้เอาไปขายทั้งหมดเอาไปขายแค่ 3 บาท ที่เหลืออีก 7 บาทเอาไปซ่อนพี่หนุ่มไว้ และบอกไม่ได้ว่าอยู่ไหน เพราะตนเป็นแม่ก็มีสิทธิ์ที่จะเก็บของลูกไว้เช่นกัน โดยเจ้าตัวก็ได้โอดถึงอดีตสามีว่าเมื่อไหร่จะได้เจอหน้าลูกเพราะตอนนี้คิดถึงลูกมาก ไปหาที่บ้านก็โดนแจ้งความจับ

ต่อมาทางด้าน หนุ่ม ศรราม ก็ได้ออกมาบอกว่า คนรักกันเขาไม่ทำกันแบบนี้ มันทำกันแบบนี้ไม่ได้ คุณขโมยของผม ขโมยของลูกไปชาย เราต้องยอมรับความจริงว่าเราไม่สามารถไปกันต่อได้แล้ว แต่เราต้องยอมรับความจริงว่าเราต้องทำหน้าที่ของพ่อและแม่ของลูกให้ดีที่สุด อะไรที่ไม่ดีคุณก็ต้องหยุดได้แล้ว เราจะได้กลับมาทำหน้าที่ของพ่อและแม่ คุณต้องปรับปรุงแก้ไขตัวเอง ถ้าหากทำได้ก็ค่อยมาเจอลูก เพื่อความปลอดภัยของลูก และทำเอาชาวเน็ตแห่เป็นห่วง หลัง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นได้ออกมาเคลื่อนไหวอินสตาแกรมอีกครั้ง ด้วยการโพสต์ข้อความว่า หมดห่วง..ดูแลลูกดีๆ พร้อมกับลบรูปโปรไฟล์ทิ้ง ทำเอาชาวเน็ตเป็นห่วงว่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นอาจจะน้อยเนื้อต่ำใจหลังอดีตสามี หนุ่ม ศรราม ไม่ให้เจอหน้าลูก ล่าสุดทางด้าน หนุ่ม ศรราม ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว ด้วยการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ ที่จากเดิมเป็นรูป 3 คนพ่อแม่ลูก แต่ต่อมาทางด้าน หนุ่ม ศรราม ก็ได้ออกมาเปลี่ยนเป็นรูปคู่กับลูกสาว น้องวีจิ เพียง2คน ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นการตัดขาดอดีตเมียอย่างไร้เยื่อไย

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ