แต้ว ณฐพร ควง ไฮโซณัย ดินเนอร์สุดโรแมนติก

แต้ว ณฐพร ควง ไฮโซณัย ดินเนอร์สุดโรแมนติก

ต้องบอกว่า ยิ่งเปิดตัวก็ยิ่งหวานจริง ๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และหวานใจ ไฮโซณัย ประณัย ที่ตั้งแต่ลงภาพคู่ด้วยกันเป็นครั้งแรกก็ยังมีภาพความหวานตามออกมาไม่ขาด แต่ก็มิวายโดนชาวเน็ตบางรายตามดราม่า ทั้งตำหนิเหน็บแนม บางรายก็ใช้คำไม่เหมาะสมจิกกัดนางเอกสาวรุนแรง จนมีข่าวเจ้าตัวได้ดำเนินการฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดทั้งหลายแล้ว

และล่าสุด ท่ามกลางดราม่าต่าง ๆ คู่รักคู่หวานก็จะโชว์ความหวานกันฝ่าดราม่า เมื่อ ไฮโซณัย ประณัย จัดให้แบบเต็ม ๆ กับภาพคู่ แต้ว ณฐพร ที่ดูน่ารักสดใสมาก ๆ หลังไปเดินเล่นกันในทริปเที่ยวทะเลภูเก็ตกับแก๊งเฟอร์บี้ ด้านแต้วก็ไม่น้อยหน้า ยังจัดความหวานให้อีกเป็นเซตกับภาพควงคู่กันไปดินเนอร์มื้อค่ำท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก แถมทั้งคู่ยังต่างมองตากันหวานซึ้งก็ยิ่งเป็นภาพที่หวานเข้าไปใหญ่

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามากดไลก์กันรัว ๆ พร้อมแซวกันว่า หวานกันมาก โดยเฉพาะแคปชั่นของ สาวแต้ว ที่บอกว่า "When will I see you again @pranaip" (เมื่อไรฉันจะได้เจอคุณอีกนะ) ทำเอามดแทบขึ้นเพราะสวีตกันมาก ดูรู้เลยว่ามีความสุขมาก พร้อมยังบอกอีกว่า ตั้งแต่มีข่าวว่านางเอกสาวเตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดก็ทำให้คอมเมนต์ต่าง ๆ ในรูปของ สาวแต้ว นั้นดูสบายตา สบายใจ ขึ้นมาทันที

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ