แฟนคลับแห่ยินดี เบนซ์ เตรียมคลอดลูกชายแล้ว

แฟนคลับแห่ยินดี เบนซ์ เตรียมคลอดลูกชายแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่หลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี และคู่นี๊ก็จะมีโมเมนตืหวาน ๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ดูกันอยุ่ตลอด สำหรับคุณพ่อ มิค บรมวุฒิ และทางด้าน สาวสวยคุณแม่ลุกสองอย่าง เบนซ์ พรชิตา ที่ต้องบอกเลยว่า ล่าสุด ทั้งคู่ได้จูงมือกันมาบอกข่าวดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการท้องลูกคนที่สามนั่นเอง ซึ่งล่าสุด ทางด้าน คุณแม่เบนซ์ ก็ท้องโตมาก เรียกได้ว่า เตรียมคลอดแล้วนั่นเอง จะเป็นอย่างไร เราไปดูเรื่องราวกันเลยคะ

แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หล่อ สวย เก่งทั้งคู่ เพราะแน่นอนว่า ทางด้าน เบนซ์ พรชิตา นอกจากจะเป็นคุณแม่ที่เก่ง งานในวงการบันเทิงของเธอก็เก่งไม่แพ้กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีประสบการณืในวงการบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านการแสดง อย่าง ละคร โทรทัศน์ ที่เล่นดีตีบทแตกไว้มากมายหลายเรื่อง อีกทั้งยังมีผลงานทางด้าน อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ละครสั้นของครูโรงเรียนเป็นมงคลชีวิต ละครซิทคอม ละครเวที ภาพยนต์ การแสดงสด การพากยืเสียง และเล่นมิวสิควิดีโอ นอกจากนี๊เธอยังมีผลงานเพลง เเละเป็นพิธีกรรายการที่พูดเก่ง และมากความสามารถมาก ๆ และทางด้านคุณพ่อมิคก็เก่งไม่แพ้กัน นอกจากผลงานในวงการแล้ว ยังมีธุรกิจร้าน ปูไข่ดองอีกด้วย ปรบมือรัว ๆ เลยคะ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเบนซ์ จะเห็นว่าเธอได้สละโสดเข้าประตุวิวาห์ กับทางด้าน หวานใจหนุ่มอย่าง มิกค ร้อยเอก บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ เมื่อวันที่ 26 เมษษยน ปี 2557 และปัจจุบันก็ได้มีลุกสาวสุดน่ารัก น่าเอ็นดูด้วยกันถึง 2 คน อย่างทางด้าน น้อง ปริม และ น้องปราง ก่อนที่ล่าสุดเรียกได้ว่าเป็นข่าวดีมาก ๆ เพราะทั้งคู่ได้จูงมือกันมาประกาสว่าท้องลูกคนที่ 3 แล้วนั่นเอง ซึ่งงานนี๊ก็เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์กันมาก ๆ ๆเลยทีเดียว ทางทีมงานก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ กับลูกชาย คนที่ 3 สมใจคุณพ่อมิคแล้วจริง ๆ และล่าสุด ทางด้านเบนซ์ พรชิตา ก็ได้ท้องโตมาก ซึ่งเจ้าตัวท้องได้ 38 วีค แล้ว และกำหนดคลอด วันที่ 25 ตุลา นั่นเอง เรียกได้ว่า สมการรอคอยแล้วจริงๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ