ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แฮปปี้สุด ๆ

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แฮปปี้สุด ๆ

ไม่รู้ว่าเพราะความอารมณ์ดีเป็นเหตุหรือเปล่า จึงทำให้ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ ศรราม เทพพิทักษ์ ลุกขึ้นมาต้นกลางสยามแบบไม่สนใจสายตาคนที่เดินผ่าน พร้อมเขียนแคปชั่นไว้ว่า

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าอะไรที่ทำให้สาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แฮปปี้สุด ๆ ถึงขนาดเก็บทรงไม่อยู่ จนต้องออกมาเต้นโยกย้ายไป-มากลางสยามกันเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าว พร้อมเขียนแคปชั่นบรรยายด้วยว่า..."กลับมาเป็นเด็กหยามมม เก็บทรงงงม่ายยยอยู่ เก็บทรงหน่อย เก็บทรงไม่อยู่ จะทำยังไง..ใจมันงง..งง เสร็จงานแล้ว..นะลูก เพื่อลูก @veeji_theappitak การเต้น แสดงถึงอาการและ อารมณ์ของคนที่มีความสุข ไม่ว่ากันนะคะ ขอ 1 วันนะคะ อีกหน่อยจะขอมีความสุขทุกวันเลย โกรธทำไม เสียสมองเปล่า ๆ ทะเลาะทำไม เสียเวลาเปล่า ๆ คิดดี ๆ ก็ไม่เห็นจะมีอะไรเลยนะคะ"

หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างก็พากันเข้ามาคอมเมนต์อย่างมากมาย บางคนก็รู้สึกสนุกไปกับการเต้นของสาวติ๊ก และดีใจที่เห็นเจ้าตัวยิ้มได้ เพราะเข้าใจว่าตอนนี้สาวติ๊กก็คงมีงานเข้ามาเรื่อย ๆ จะได้เก็บเงินไปใช้หนี้และได้เจอลูกสาว น้องวีจี เร็วยิ่งขึ้น ขณะที่ชาวเน็ตอีกฝั่งก็ไม่ค่อยจะชอบใจสักเท่าไร แต่สาวติ๊กก็ไม่ได้ตอบโต้อะไรกลับไป

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ