ทั้งคู่ได้จัดงานฉลองมงคลสมรส

ทั้งคู่ได้จัดงานฉลองมงคลสมรส

 สำหรับทางด้าน นักแสดง ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบและติดตามมากมาย  จาพนม  ช้างกรูอยู่ไหน จากภาพยนต์เรื่องต้มยำกุ้ง นั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นตำนาน ที่หลาย ๆ คนติดตาม และดูกันมาอย่างต่อเนื่องนั่นเอง

ซึ่งวันนี๊ ทางทีมงานจะพาทุกคนไปติดตามเรื่องราวความรักสิบกว่าปี ของเจ้า ตัว และ ภรรยา จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย ด้วยความสามารถที่เก่ง ทำให้ จา เป็นที่รู้จักกันดี จากภาพยนต์ชื่อดัง อย่าง ต้มยำกุ่ง ซึ่งถือว่าเป็นการแจ้งเกิดและเป็นภาพจำให้กับหลาย ๆ คนเลยทีเดียว ไม่ว่าจะท่า ช้างกรูอยู่ไหน ที่เป็นตำนานจริง ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนต์แอคชั่น ที่โด่งดัง และสร้างรายได้มากมายจริง ๆ ในยุคนั้น และเป็นการแจ้งเกิดอย่างเต็มตัว

และเรียกได้ว่า ถ้าใครได้ติดตามทางด้าน พี่จา ของเรา จะเห็นว่า จ้าตัวยังโด่งดังมาจากภาพยนต์เรื่ององศืบาก อีกด้วย พี่แก มีพรสวรรค์ทางด้าน บู๊ แอคชั่นจริง ๆ ซึ่งนอกจากผลงานในวงการบันเทิงไทยที่สร้างชื่อเสียงให้เจ้าตัวมากมาย เจ้าตัวยังได้โกอินเตอร์ไปมีชื่อเสียงในต่างประเทศอีกด้วย เก่งจริง ๆ ซึ่งถ้าใครได้ติดตาม เรื่องราวความรัก จะเห็นว่า พ.ศ. 2553 ทัชชกร ได้ควงหวานใจสาวอย่าง ปิยรัตน์ โชติวัฒนานนท์ เข้าประตูวิวาห์ ที่โรงแรมดาร์กอน จังหวัดระยอง ของฝ่ายหญิง หลังจากคบดูใจกันมา 3 ปี และในปี พ.ศ.2555 ทั้งคู่ได้จัดงานฉลองมงคลสมรสที่หอประชุมกองทัพเรือ เขตบางกอกน้อย และยังมีลูกด้วยกัน 2 คน นั่นก็คือน้องจอมขวัญ หทัยปวีต์ ยีรัมย์ และน้องเรือนแก้ว นริทรรัฐ ยีรัมย์ และถ้าใครได้ติดตาม จะเห็นว่า ครอบครัวนี้น่ารักมาก ๆ และยังมีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้ดูตลอด อบอุ่นจริง ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลย

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ