ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา

ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา

ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา สาวน้อยมากความสามารถ ที่ก้าวเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 3 ขวบ กับละครเรื่องแรก วิวาห์ว้าวุ่น ประกบ เคนธีรเดช-ชมพู่ อารยา ตั้งแต่เรื่องแรกเลย ซึ่งหลังจากนั้น น้องชาเลท ได้ร่วมแสดงเป็น เรยา ตอนเด็ก ในละครเรื่อง ดอกส้มสีทอง (เวอร์ชั่น ชมพู่ อารยา) และอีกมากมายหลายเรื่อง

สำหรับประวัติส่วนตัว ชาร์เลท วาศิตา เกิดวันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2548 เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เริ่มต้นงานในวงการบันเทิง โดยเล่นละครเรื่องแรกคือ วิวาห์ว้าวุ่น และมีผลงานต่อเนื่องมาโดยตลอด แต่ที่เห็นจะเป็นการพลิกบทบาทสุดๆ คงเป็นการรับบท เรยา ตอนเด็ก ในละคร ดอกส้มสีทอง เวอร์ชั่น ชมพู่ อารยา ซึ่งเรื่องนี้เธอต้องเล่นบทร้าย และเล่นได้ดีมากจนคนดูอินสุดๆ และยังมีผลงานอื่นๆ ตามมา เช่น The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ, วิมานเมขลา ก่อนที่ ชาร์เลท วาศิตา จะมาเป็นที่พูดถึงอย่างมากอีกครั้ง เมื่อเธอก้าวเข้ามารับบท ฝาแฝด ขวัญเอย และ ขวัญมา ฝาแฝดชาย-หญิง ในวัยแรกรุ่น จากเรื่อง ซ่อนเงารัก นั่นเองค่ะ

ปัจจุบัน เธอโตเป็นสาวแล้ว หน้าเก๋สุดๆ แถมด้วยร่างสูงโปร่งตามแบบฉบับลูกครึ่ง ความสามารถเธอก็ไม่ธรรมดา นอกจากเล่นละครแล้ว ชาร์เลท วาศิตา ยังสนใจในศาสตร์การเต้น ทำคลิปเต้นโชว์ให้แฟนๆ ได้ดูบ่อยๆ และล่าสุดเธอก้าวเข้ามารับบทเด่นในละครเรื่อง ดงพญาเย็น ทางช่อง one31 ในบท สร้อยสุดาเทวี ยอดสตรีแห่งเมืองขวางทะบุรี ใครที่เป็นแฟนๆ ของเธอ ก็อย่าลืมไปติดตามชมและให้กำลังใจเธอกันด้วยนะคะ

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ