ธีรภัทร์ สัจจกุล

ธีรภัทร์ สัจจกุล

ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ได้รับคัดเลือกให้ร่วมงานในภาพยนตร์เรื่อง Thirteen Lives ที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของภารกิจถ้ำหลวง เพื่อค้นหาและกู้ภัยผู้ประสบภัย 13 ชีวิตที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวง ณ วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เมื่อปี 2561 ผู้กำกับ รอน ฮาวเวิร์ด (Ron Howard) (A Beautiful Mind) หรือที่เรียกกันว่าเป็น หนัง 13 หมูป่าฉบับฮอลลีวูด

โดย ตุ้ย ธีรภัทร์ รับบทเป็น นาวาเอก อนันต์ สุราวรรณ์ ผู้บังคับการกรมรบพิเศษที่ 1 หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ เป็นหัวหน้าทีมซีลในปฎิบัติการช่วยเหลือ และตอนนี้ต้องเดินทางไปเพื่อถ่ายทำที่ประเทศออสเตรเลียร่วมกับนักแสดงอีกหลายคน ซึ่งในช่วงนี้ ตุ้ย ธีรภัทร์ อยุ่ในช่วงของการกักตัว โดยเจ้าตัวเองก็ได้อัปเดตชีวิตผ่านทางอินสตาแกรมให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ อย่างล่าสุดตุ้ย ก็ได้เผยภาพตัวเองในลุคเซอร์ หนวด เครามาเต็ม พร้อมกับเผยภาพห้องที่กักตัวลงในอินสตาแกรม @tuipptitan

พร้อมกับข้อความว่า "Quarantine is always tough but Man gotta do what da man gotta do! And Finally that s what freedom smells like!! Keep up your strong body and soul. Stay Safe pipo!" งานนี้นอกจากเพื่อนพ้องในวงการจะเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันแล้ว สาวๆ ยังพากันเข้ามากดไลก์ให้กับลุคเซอร์ของตุ้ยกันเพียบ แห่เข้ามาคอมเมนต์ อาทิ พี่ตุ้ยของน้องดือออออมาก, แบบนี้เข้มและหล่อมาก, หล่อเกินคำบรรยายจริงๆ,stay safe นะคะพี่ตุ้ยอ, ชอบลุคเน้ พี่ตุ้ย ตายอย่างสงบศพสีชมพุค่ะเฮีย, หล่อออไปแล้ววว จะเป็นลม และอีกมากมาย เรียกว่าลุคนี้ถูกอกถูกใจสาวๆ เหลือเกิน

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ