โบ ชญาดา คอมเมนต์ ฟลุค เกริกพล

โบ ชญาดา คอมเมนต์ ฟลุค เกริกพล

เลิกกันแล้วแต่ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวล่าสุด โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ โผล่คอมเมนต์อดีตสามี ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช หลังเห็นกำลังเห่อลูกสาวตัวน้อย น้องนาตาชา นอนจ้องตากัน

ต้องบอกเลยว่าหลายคู่ที่แม้เลิกรากันไปแล้วมองหน้ากันไม่ติด เพราะเมื่อนึกถึงความหลังในอดีตทีไรยิ่งทำให้ต้องเจ็บช้ำน้ำใจ แต่เรื่องพวกนี้ไม่เคยเกิดกับครอบครัวนี้ ระหว่าง โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และ ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นครอบครัวเดียวกัน จนมีโซ่ทองคล้องใจอย่าง น้องอชิ แต่เมื่อผ่านมาก็มีเรื่องที่ต้องทำให้ครอบครัวถึงทางตัน แต่ถึงแม้ว่าความเป็นครอบครัวจะแตกสลายไปแต่ความเป็นพ่อและแม่ยังคงอยู่

ซึ่งไม่ว่าทั้งคู่จะมีงานอะไรเจ้าตัวก็มักจะเชิญครอบครัวของอีกฝ่ายมาร่วมด้วยเช่นกัน งานนี้คงต้องบอกเลยว่าสตรองกันทั้งครอบครัวเลยจริงๆ แต่นี่แหละค่าถือว่าเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่สังคมไทยเรา ถึงแม้ว่าจะเลิกกันไปแล้วก็ไม่จำเป็นต้องเกลียดกันเนอะ สตรองเข้าไว้

และเป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทางด้าน ฟลุค เกริกพล และภรรยา นาตาลี เจียรวนนท์ เพิ่งได้มีลูกสาวตัวน้อยอย่าง น้องนาตาชา ที่ต้องบอกเลยว่าทางด้าน พ่อฟลุค นั้นหลงลูกสาวแบบสุดๆเลยทีเดียว ออกมาโพสต์รูปและคลิปแบบถี่ๆ ซึ่งงานนี้ทางด้านอดีตภรรยาอย่าง โบ ชญาดา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า หนูรู้งานมากค่ะ

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ