นิวเคลียร์ ยอมรับพยายามปรับให้ดีขึ้น

นิวเคลียร์ ยอมรับพยายามปรับให้ดีขึ้น

จากกรณีมีข่าวลือออกมาว่า นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ได้เลิกรากันแล้ว แต่ยังอยู่ด้วยกัน คงเหลือสถานะเป็นแค่พ่อกับแม่ของลูกเท่านั้น และประจวบเหมาะกับ นิวเคลียร์ ก็ได้เปิดช่องยูทูบของตัวเอง พร้อมกับให้แฟนๆ ส่งคำถามเข้ามา และเธอก็พร้อมจะตอบทุกเรื่อง เลยเจอดราม่าหนัก เมื่อหลายคนมองว่า นิวเคลียร์ สร้างกระแสเพราะโปรโมตช่องยูทูบของตัวเอง

หลังถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคู่สามีภรรยา ดีเจเพชรจ้า กับ นิวเคลียร์ หรรษา ว่าทั้งสองคนเลิกรากันแล้วหรือเปล่า สืบเนื่องจากมีการจับสังเกตว่าในระยะหลังๆ ไม่มีรูปคู่หวานๆ ออกมาให้เห็นแต่อย่างใด จึงทำให้ มีข่าวลือออกมาเป็นระลอกว่าทั้งสองคนสะบั้นรักแล้วหรือไม่ ประกอบกับ นิวเคลียร์ ได้เปิดช่องยูทูบของตัวเองคล้ายตอกย้ำสัมพันธ์รักร้าวเข้าไปอีก

ล่าสุด ช่อง Newclear Hansa ได้ปล่อย EP. แรกออกมาแล้วเป็นการประมวลคำถามจากทุกๆ คนที่อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับตัวเธอและเป็นคำถามที่เธอไม่เคยตอบที่ไหนมาก่อน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือคำถามว่า นิวเคลียร์ มีปัญหากับสามีคือ ดีเจเพชรจ้า จริงหรือเปล่าและใช่เรื่องมือที่สามไหม?

ซึ่งคำถามนี้ นิวเคลียร์ ได้เปิดใจไว้ายอมรับว่ามีปัญหากันจริงเหมือนชีวิตคู่สามีภรรยาทั่วไป ตอนนี้กำลังปรับแก้กันอยู่ "เรามีปัญหากันจริง ทุกบ้านก็มีปัญหาอยู่ที่ว่าบ้านนั้นจะแก้ปัญหากันยังไง เรากำลังแก้ปัญหาในเวย์ของเราอยู่ ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม เรื่องนี้ไม่มีเลย แล้วก็ไม่ได้ทะเลาะกันด้วย"

สร้างกระแสให้ช่องตัวเองหรือเปล่า นิวเคลียร์ ตอบคำถามี้ว่า "นิวเป็นคนให้ความสำคัญกับความรักและความรู้สึกเพราะฉะนั้นเราจะไม่เอาเรื่องของความรู้สึกมาสร้างกระแสเด็ดขาด ช่วงนี้ว่างเลยได้ทำค่ะ" 

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ