เต๋า สมชาย กับผู้หญิงชุดนักเรียนในภาพ

เต๋า สมชาย กับผู้หญิงชุดนักเรียนในภาพ

ไม่แน่จริงไม่มาหรอกสมฉายามาก เต๋า สมชาย โพสต์ภาพย้อนอดีตเมื่อ 27 ปี กับนักเรียนหญิงในรูป พร้อมข้อความว่า เมื่อปี พ.ศ. 2537 มีเด็กน้อยน่ารักคนหนึ่ง ใส่เสื้อนักเรียนคอซอง มัธยมต้น เบญจมราชาลัย เดินมาขอผมถ่ายรูป ตอนนั้นเรากำลังถ่ายหนัง โลกทั้งใบให้นายคนเดียว อยู่ที่ตลาดเก่า 100 ปี นางเลิ้ง

จากวันนั้นจนถึงวันนี้ 27 ปีผ่านไป วันนี้เด็กน้อยน่ารักคนนั้น น้องจุ๊บ @kittiya_jub Direct Message มาหาผม แล้วบอกว่า จำภาพนี้ได้ไหมคะ บอกได้เลยครับ จำได้แม่นมาก น้องจุ๊บ บอกว่า วันที่ 13 มิถุนายนนี้ เป็นวันเกิดของหนู ครบรอบ 39 ปี อยากให้พี่เต๋า เซ็นลายเซ็นบนรูปนี้ ให้หนู เป็นของขวัญวันเกิดครบรอบ 39 ปี ได้ไหมคะ บอกได้คำเดียวเลย ได้ ครับ วันนี้!!! รอยยิ้มของผมมันมาจากส่วนลึกของหัวใจ จริงๆ

เพราะ เราไม่ได้รักใครง่ายๆ อย่างที่เธอคิดนะ @kittiya_jub โลกทั้งใบจะให้เธอคนเดียว สมชาย เข็มกลัด (เต๋า) ปล. สังเกตรอยยิ้มในวันนั้นสิครับ 27 ปีผ่านไป #โลกทั้งใบให้นายคนเดียว #เราไม่ได้รักใครง่ายๆอย่างที่นายคิดนะ #RomanticBlue #RSGROUP #โตมากับอาร์เอส #โตมากับเต๋าสมชาย #โตมากับโลกทั้งใบให้นายคนเดียว #โลกทั้งใบให้นายคนเดียว #สมชายเข็มกลัด #somchai_khemglad #ไม่แน่จริงไม่มาหรอก #สมชายจดปลายเท้า #ถึงได้ชื่อสมชายตลอด

โดยมีทั้งคนบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมว่าน่ารักมากทั้งคู่ ขณะที่นักเรียนหญิงในภาพ 27 ปีวันนั้น ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ขอบพระคุณพี่เต๋ามากๆนะคะที่เอ็นดูน้อง ซึ่ง เต๋า ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ยินดีครับ เด็กน้อยน่ารัก ซึ่งเด็กหญิงในภาพ ปัจจุบันคือ "คุณจุ๊บ"

โดยเธอก็ได้โพสต์ภาพดังกล่าวลงอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเอง พร้อมกับเผยความรู้สึกดีใจถึงดาราในดวงใจ "เต๋า สมชาย" ไว้ด้วยว่า "รูปนี้ 27 ปีแล้ว ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้มีโอกาสถ่ายรูปกับศิลปินในดวงใจ ได้เจอพี่เต๋าตอนมาถ่ายภาพยนตร์โลกทั้งใบให้นายคนเดียวเมื่อปี 2537

ขอบคุณพี่เต๋ามากๆนะคะ" ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังกล่าวความรู้สึกตื้นตันใจเมื่อทราบว่า เต๋า สมชาย ได้นำภาพของเธอไปโพสต์ลงอินสตาแกรมด้วยนั่นเอง

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ