เวียร์ ศุกลวัฒน์ กลับถึงเมืองไทยแล้ว

เวียร์ ศุกลวัฒน์ กลับถึงเมืองไทยแล้ว

ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงระดับโลกที่มีความสามารถสำหรับ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" หลังถ่ายทำภาพยนตร์ Thirteen Lives เสร็จสิ้นในขณะนี้เดินทางถึงไทยแล้วพร้อมลงภาพแรกและเริ่มการกักตัวเป็นเวลา14วัน

เรียกว่าเป็นนักแสดงที่ไม่ธรรมดาจริงๆขึ้นแท่นเป็นนักแสดงระดับโลกสำหรับพระเอกมากฝีมือที่รักการเดินทางและการผจญภัยอย่าง "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เขาได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในนักแสดงภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง Thirteen Lives และบินไปถ่ายทำที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นเรื่องราวที่อิงมาจากภารกิจกู้ชีวิต 13 หมูป่า ได้ผู้กำกับแถวหน้าที่เป็นคนดังระดับโลกอย่าง "รอน โฮเวิร์ด" มาช่วยกำกับ

ต้องบอกว่าภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง Thirteen Lives นอกจากหนุ่มเวียร์ แล้วยังมีศิลปิน นักแสดงชาวไทยอีกหลายคนเข้าร่วมโปรเจกต์ดังกล่าวด้วย ซึ่งในขณะนี้ในส่วนของการถ่ายทำของ หนุ่มเวียร์ ได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวได้เดินทางกลับประเทศไทยโดยมีนักแสดงรุ่นน้อง อย่าง 'เจมมี่เจมส์' หรือ เจมส์ ธีรดนย์ เดินทางมาส่ง

และล่าสุด หนุ่มเวียร์ ได้อัปเดตว่าเดินทางถึงเมืองไทยแล้ว พร้อมเปิดภาพแรกกับการกักตัว จากนี้ 14 วันถึงจะกลับมาใช้ชีวิตปกติได้ ทางด้านแฟนๆก็ต่างส่งกำลังใจและดีใจที่หนุ่มเวียร์ได้กลับมาถึงไทยพร้อมทั้งชื่นชมในความสามารถที่ได้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง Thirteen Lives

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ