ภาพล่าสุด แม่สิตางศุ์ สวยขึ้นมาก

ภาพล่าสุด แม่สิตางศุ์ สวยขึ้นมาก

เปิดหน้าล่าสุด สิตางศุ์ บัวทอง บอกเอง งบฯ ศัล ย ก รร สร้างความฮือฮาอย่างต่อเนื่อง หลังจากเน็ตไอดอลคนดัง สิตางศุ์ บัวทอง หรือ “แม่สิตางศุ์” ตัดสินใจทำศัลยกรรมยกเครื่องหน้าแบบจัดหนัก จัดเต็ม ทุ่มสุดตัวเพื่อพลิกโฉมสู่ความเริด ทำเอาหลายคนจับตา อยากเห็นหน้าแม่สิตางศุ์หลังศัลยกรรมกันเป็นแถว

โดยล่าสุด (18 มิถุนายน 2564) วันบันเทิง ได้เผยคลิปสัมภาษณ์ สิตางศุ์ บัวทอง หลังศัลยกรรม เผยให้เห็นโฉมหน้าล่าสุดของเจ้าตัว ว่าเปลี่ยนไปแค่ไหนบ้าง ซึ่งในค ลิ ปนี้เจ้าตัวก็เปิดใจไม่มีกั๊ก

ทั้งสาเหตุที่ทำศั ล ย ก รรม ทำอะไรมาบ้าง ตอนแรกจะเอาแค่ ดึง ห น้า ประเมินราคา 9 แสนกว่า แต่ดึงแต่หน้าไม่พอ มีโครงอื่น ๆ เบี้ยว เลยต้องตั ด โ หน ก ตัดกราม มาเติมคาง ตัดปากล่าง ซึ่งตอนนี้ปากเริ่มเข้าที่แล้วม 4 ล้าน มาจากไหน

ส่วนตาไม่ได้ทำ เดี๋ยวดึงหน้าแล้วจะได้ตาด้วย พอเก็บหน้า จบงานคือสิ้นเดือน จะไม่มีรูตรงหน้าแม่อีก อันนี้เป็นอีกหนึ่งงานที่จะโปรโมตว่าในไทยมีดึงหน้าแบบเกาหลี จะได้ไม่ต้อง เ สี ย หลา ย ล้าน แต่หน้าตนก็ตก 4 ล้าน ซึ่งมีสปอนเซอร์ใจดีออกค่าทำให้

ทำเอาช็ อ ก กับทั้งโซเชียล หลังมีชาวเน็ตคนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพ แม่สิตางศุ์ ล่าสุด ใบหน้าสวยมาก ดุจดาราดัง แต่ดูไปดูมา เหมือนจะเป็นการแกล้ง เล่นของแฟนคลับ ที่รอชมแม่ตอน หน้าเข้าที่แล้วจริงๆ

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ