หมิว สิริลภัส ขอเป็น 1 เสียง

หมิว สิริลภัส ขอเป็น 1 เสียง

จากกรณีม็อบ(18ก.ค.64) ที่ อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย กลุ่มเยาวชนปลดแอก ชุมนุมขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้มีภาพ และคลิปวิดีโอ การไล่ผู้ชุมชนด้วยการการฉีดน้ำและแก๊สน้ำตา พร้อมกับยิงกระสุนยาง จนทำให้ประชาชนไม่เห็นด้วยความความรุนแรง

ล่าสุด นักแสดงสาว หมิว สิริลภัส กองตระการ ผู้มีจุดยืน รักประชาธิปไตย ได้ออกมาคอลเอาต์ แสดงความคามคิดเห็นต่อความรุนแรง ขอเป็นกระบอกเสียง 1 เสียงในการไล่นายกฯออก

โดย หมิว กล่าวว่า เราต้องการ รัฐบาลที่ไม่ทำร้ายประชาชน ชาติ = ประชาชน ถ้ารัฐบาลทำร้ายประชาชน ก็เท่ากับ รัฐบาลทำร้ายชาตินะคะ ทีนี้เห็นรึยังคะ ใครชังชาติ? ใครพังชาติ ? #รัฐบาลฆาตกร ดิฉันขอเป็น 1 เสียง ขับไล่รัฐบาลชุดนี้ให้ออกจากการบริหารประเทศค่ะ ออกไป!!!!!!#ไม่พูดตอนนี้จะให้พูดตอนไหน

งานนี้ ชาวเน็ต ถล่มหนัก เผย อยากติดตามและซัพพอร์ตลอดไปค่ะ ในเมื่อดาราที่มีชื่อเสียงส่วนใหญ่ เขาไม่มาใยดีแล้ว อย่างน้อยก็ขอให้เสียงพี่หมิวก็เป็น 1 แรงที่จะขับเคลื่อนรัฐห่วยๆนี้ค่ะ รักนะคะ เห็นด้วยครับ ไล่ขนาดนี้ยังไม่สนใจประชนเลย รัฐบาลที่ไม่ได้มาจากการเลือกตั้งที่ขาวสะอาด เป็นการสืบทอดอำนาจจากรัฐประหาร ไม่สนใจประชาชนอยู่แล้ว

ในเมือประชาชนเดือดร้อน แล้ว รัฐไม่สามารถช่วยอะไรได้ ก็ออกไปเถอะ ไร้สมอง ไร้ความคิด มีผู้นำโง่ๆ ประชาชนเดือดร้อน ฉีดวัคซีนไม่เก่ง แต่ฉีดน้ำเก่งมาก ความศัทธา ถึงจุดเสื่อมถอยและตกต่ำที่สุดเท่าที่เคยมี ของประเทศไทย, เห็นม็อบโดนทำร้ายทีไร น้ำตาไหลทุกที ไม่ได้เศร้านะคะ แต่โกรธมาก โกรธมากๆๆๆๆ ทำไม คนที่เรียกตัวเองว่าผู้พิทักษ์สันติราชถึงทำร้ายประชาชนได้ขนาดนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ