เผยโฉมหน้า แม่แท้ๆของ น้องแอลลี่ ลูกหนูแหม่ม

เผยโฉมหน้า แม่แท้ๆของ น้องแอลลี่ ลูกหนูแหม่ม

ช่วงที่ผ่านมาแฟนๆ จะเห็นว่า หนูแหม่ม สุริวิภา กับสามี บ๊อบบี้ โรเบิร์ต โพสต์ภาพ น้องแอลลี่ โดยเรียกเด็กน้อยว่าลูก พร้อมแทนตัวเองว่า Mommy กับ Daddy จนทำเอาหลายคนสงสัย ว่าเด็กน้อยนั้นแท้จริงแล้วเป็นลูกของใคร หรือบ๊อบบี้ไป มีภรรยาอีกคนไว้หรือเปล่า?

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีอยู่แล้วสำหรับพิธีกรมากฝีมืออย่าง หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา เป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน หนูแหม่ม สุริวิภา นั้นได้แต่งงานและอยู่กินกับสามี บ๊อบบี้ โรเบิร์ต พูนพิพัฒน์ มานานร่วม 25 ปีแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีทายาท แม้จะพยายามอยู่หลายต่อหลายครั้งแต่ก็ไม่ประสบผลสำเร็จในสักครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน หนูแหม่ม เพิ่งตัดสินใจรับลูกสาวบุญธรรม น้องแอลลี่ มาเลี้ยงเพื่อเติมเต็มเป็นความสุขของครอบครัว หลังทั้งคู่พยายามมีลูกด้วยกันมานานหลายปีแต่ก็ไม่สำเร็จ อีกทั้งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ทั้ง หนูแหม่ม สุริวิภา และ บ๊อบบี้ นั้นก็หลงรักลูกสาวตัวน้อยกันสุดๆ เรียกได้ว่าสร้างความสุขให้ได้อย่างเต็มเปี่ยมจริงๆ

ล่าสุดทางด้าน หนูแหม่ม และสามี บ๊อบบี้ ก็ได้พากันออกมาทำคลิป Q&A ตอบคำถามทุกข้อสงสัย ซึ่ง 1 ในคำถามที่หลายคนสงสัยก็คือ น้องแอลลี่ เป็นลูกใครมาจากไหนแอบไปท้องตอนไหน โดยงานนี้ทางด้าน หนูแหม่ม เฉลยน้องแอลลี่เป็นลูกใคร มันเป็นบุพเพสันนิวาส หลายๆคนอาจจะมองว่าเราเจ็บปวดจากการที่ไม่มีลูกด้วยกันและน้องแอลลี่ก็ไม่ได้มาทดแทนความเจ็บปวด แม่ของน้องแอลลี่ชื่อน้องโซทำงานอยู่ในบ้าน อยู่ด้วยกันมานานจนเสมือนญาติ พอเขามีลูกเราก็ถามจะเอาไปเลี้ยงที่ไหน ซึ่งเขาก็บอกว่าจะเอากลับไปให้ปู่ย่าตายายเลี้ยงที่บ้าน ซึ่งมันไกลมาก เราเลยบอกให้อยู่เรียนที่นี้ด้วยกันแหละ วันนี้เราจะพาไปชมภาพคุณแม่แท้ๆของ น้องแอลลี่ กัน ต้องบอกเลยว่าหน้าของลูกสาวนั้นก็แอบเหมือนคุณแม่เหมือนกัน

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ