หมิว สิริลภัส เลิกแฟนหนุ่มแล้ว

หมิว สิริลภัส เลิกแฟนหนุ่มแล้ว

ทำเอาแฟนๆถึงเกิดอาการงงไปตามๆกัน สำหรับคู่รัก หมิว สิริลภัส เลิกแฟนซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่เพิ่งเปิดตัวคบกันไปได้หมาดๆ โดย หมิว สิริลภัส ได้ถูกหนุ่มนอกวงการ อาชีพช่างภาพอิสระ ขอเป็นแฟน เมื่อวันที่ 21 ต.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งในตลอดระยะเวลาที่คบหากันนั้น ทั้งคู่ก็จะมีภาพหวานๆออกมาให้แฟนๆได้เห็นในโซเชียลอยู่ตลอดเวลา

และเมื่อวันที่ 21 พ.ย. ที่ผ่านมา ฝ่ายชายยังได้มีการโพสต์รูปของ หมิว พร้อมแคปชั่นว่า "ครบรอบหนึ่งเดือน ตามสเต็บ นางไม่รู้ตัว 555" และสาวหมิว ก็ได้คอมเมนต์ตอบกลับว่า "เดี๋ยวคอยดูเดือนต่อไป เดี๋ยวมันก็ลืมอีก 555555 ขอบคุณนะคะที่เก็บรายละเอียดมากมาย ขอบคุณสำหรับรูปสวยๆด้วยนะคะ

แต่ความรักครั้งนี้ดูเหมือนจะมีปัญหาขึ้นมา เมื่ออยู่ๆฝั่งแฟนหนุ่มช่างภาพ ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า Tossapol Boonk Boonyatanapiwat ได้โพสต์ประกาศจบความสัมพันธ์กับ หมิว สิริลภัส โดยระบุข้อความว่า "ผมกับหมิวเราจบกันแล้วนะฮะ"

ส่วนทางด้านเฟซบุ๊กของ หมิว ก็ได้โพสต์เพลงเศร้า พร้อมแคปชั่นว่า Empty room = Empty life (ห้องว่าง = ชีวิตที่ว่างเปล่า) used to it ..im ok (เคยชิน = ฉันสบายดี)

นอกจากนี้ หมิว สิริลภัส ยังได้แชร์ข้อความของแฟนหนุ่ม พร้อมระบุเอาไว้ว่า "พอดีพี่เขาบลอคเฟซนี้ไปแล้ว เอาอีกเฟซไปคอมเมนท์ เขาก็ลบ ตามภาพที่เห็นนะคะ แล้วก็ขออนุญาตพิมพ์ไว้ตรงนี้ เผื่อพี่มาอ่าน ช่วงเวลาที่ผ่านมา ถึงมันจะสั้น แต่มันก็ดีมาก ขอบคุณที่ดูแลหนูเป็นอย่างดี ขอบคุณที่เป็นทุกอย่างให้ ขอโทษที่หนูเป็นแฟนแบบที่พี่ต้องการไม่ได้ หนูรักพี่นะ แต่ก็ไม่เป็นไร ถ้ามันยังทำให้เห็นไม่ได้ หนูก็จะถอยออกมาเป็น ไอ่หมิว ของเฮียบุ๊ง เหมือนเดิม ถ้าเป็นไปได้ ก็อย่าหายไปจากกันแล้วกันเนาะ หมิวคงคิดถึงเพื่อนๆพี่ทุกคนมาก ไว้เราทำใจให้เป็นพี่น้องเหมือนเดิมได้ เราไปร้านพี่โจ้กันนะ อิซากายะแถวบ้านพี่ก็ได้ ขอกอดพี่ด้วยคนเหมือนกับที่ทุกๆกอดนะ Edit : ประตูบ้านหมิวและครอบครัว น้าๆอาๆ ทุกคน ยังคงเปิดไว้ต้อนรับพี่เสมอนะ ถึงจะไม่ได้มาในฐานะแฟนก็ไม่เป็นไร ขอให้มาเถอะ ทุกคนรักพี่ค่ะ "

แต่เรื่องยังไม่จบเท่านั้น เพราะทางด้านฝ่ายชายก็ได้โพสต์ยาวในเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง โดยระบุข้อความว่า "เคยเล่นรถไฟเหาะไหมฮะ? แพง สนุก และเร็ว อายุที่เฉียดเข้าใกล้เลขสี่แล้ว นิ่งขึ้น สงบพอสมควรที่จะรักเป็น รับผิดชอบ และดูแลคนที่เรารักมากขึ้นเยอะ ตั้งใจรักตั้งใจเป็นคนที่ดี

วันนี้พอทุกอย่างพังทลาย สิ่งที่เราทำไปคือเหมือนเรื่องปลอม เข็ดแล้วกับอายุใกล้ถึงเวลาที่จะเปลี่ยนเลขอีกครั้ง เจ็บจนใจสลายกลายเป็นธุลีมีไว้ให้เขาเหยียด ไม่เอาแล้ว จบแล้ว 37 แล้ว ทำดีมาที่สุดแล้วฮะ เพราะคนบางคน บอกว่าเกลียดคนที่ต้องวิ่งตาม แต่รักสุดใจ แต่กลับรักคนบางคนไม่ได้ เพราะเขาเป็นคนวิ่งตามคุณผมพอแล้วฮะ เราไม่ใช่เครื่องเล่น เราเป็นมนุษย์ เรามีความรู้สึก "ความรักมันสกปรก" 03.12.2021"

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ