ก้อย อรัชพร ใส่บิกินี่เซ็กซี่ครั้งแรก

ก้อย อรัชพร ใส่บิกินี่เซ็กซี่ครั้งแรก

ก้อย อรัชพร เซ็กซี่อินเชียงราย นุ่งบิกินี่ท้าลมหนาว ใครว่าบิกินี่ใส่ได้แค่ที่ทะเล งวดนี้มาแจกความสดใสซาบซ่า แค่ครึ่งตัวยังปังไม่ไหว แซ่บจนมีคนหวงแล้ว 1 อัตรา

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวขาลุยที่เรื่องงานก็เป๊ะ เรื่องเที่ยวก็เต็มที่ สำหรับนักแสดงสาว ก้อย อรัชพร ซึ่งหลายคนที่ติดตามอินสตาแกรมของเจ้าตัวนั้นทราบกันดีอยู่แล้วว่า ช่วงปลายปี 2564 ที่ผ่านมา สาวก้อยมีการบินลัดฟ้าไปเที่ยวสหรัฐอเมริกากับหวานใจหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร และเพื่อน ๆ ในแก๊งอย่างสนุกสนาน แถมยังเก็บภาพความประทับใจมาฝาก FC ให้ชมกันแบบจุก ๆ อีกด้วย

โดย ก้อย อรัชพร ได้โพสต์ภาพสุดแซ่บใส่บิกินี่ลงโซเชียล ที่ดูเหมือนจะเห็นเป็นครั้งแรก เพราะก่อนหน้านี้เห็นแค่ก้อยใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซ แะภาพนี้ก้อยนั้นเช็คอินเที่ยวอยู่ที่จังหวัดเชียงราย เรียกว่าไม่ต้องไปทะเลแต่ก้อยก็แซ่บได้

งานนี้ถึงแม้ว่า ก้อย อรัชพร จะโพสต์ให้เห็นท่อนล่างแค่นิดเดียวเพราะคาดว่าน่าจะแอบเกรงใจแฟน แต่คอมเมนต์มีแต่คนพูดถึงความแซ่บ เช่น หูยยยยยยยยย แซ่บบบไม่ไหว 10 10 10 ไม่หัก,สวยแซ่บยืนหนึ่งมากค่ะพี่ก้อย,กำไม้เรียวไว้แล้ว,หู้ยยยย วันนี้มาแบบทูพีช แซ่บบบ,โอ้โห้!! ความแซ่บนี้,สวยประจัก,ส๊วยยยยย,แซ่บมากแม่,อู้ววว,สวยแซ่บ พี่นิกกี้กำหมัด,ไม้เรียวในมือสั่นแล้ว ขออีก,หูยยยยยยพี่จ๋า,ลงมาได้อีก,ปังไม่ไหว,สวยมากครับ,

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ