เปิดชีวิตล่าสุด ยุวเรต ศรุตานนท์

เปิดชีวิตล่าสุด ยุวเรต ศรุตานนท์

เรียกได้ว่า ยุวเรต ศรุตานนท์ ผู้ตกลงไปในบ่อทองของนายตำรวจใหญ่ พล.ต.อ สันต์ ศรุตานนท์หรือบิ๊กสันต์ ได้อีกแล้ว จนในที่สุด ในโลกโซเชียลฯ ก็เกิดปรากฏการณ์ขุดบ่อทอง หาบ้านเกิดของเธอกันยกใหญ่

จากสาวชาวบ้านที่พัทลุง สู่การเป็น ศรุตานนท์ ชีวิตเรียบๆ ของสาวน้อยจากพัทลุงคนนี้ เข้าเรียนปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต คณะนิเทศศาสตร์ เอกพีอาร์ โดยเพื่อนคนหนึ่งในมหาวิทยาลัยเล่าว่า เรตเป็นคนนิสัยดี เรียนเก่ง มาเรียนตลอด ไม่ค่อยขา ดเรียน ที่สำคัญความสวยนั้นมีมาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งระหว่างเรียนเธอก็ได้เข้าประกวดดาวมหาวิทยาลัยโดยในกลุ่มเพื่อนๆ นั้นไม่มีใครรู้เลยว่า บิ๊กสันต์ ได้รับเลี้ยงดูเรตมาตลอด ตั้งแต่ตอน 18 ปี คือตั้งแต่ก่อนเข้าเรียนปี 1 จนกระทั่งขึ้นปีที่ 3 ถึงมีคนรู้ แต่กระนั้นเรตก็ไม่ได้ทำตัวโดดเด่น จากนั้นเรตได้เข้าเรียนต่อปริญญาโท ศิลปศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาการจัดการทางวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จนประสบความสำเร็จ ซึ่งทั้งสองปริญญา เธอได้รางวัลเป็นทองคำหนักรวมกันถึง 30 บาท จาก บิ๊กสันต์ ที่ส่งเสียเรียนตั้งแต่ปริญญาตรีจนจบโท และยังช่วยปูเส้นทางนักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ให้เธอได้เข้ามาสัมผัสแวดวงการค้าที่ดิน จวบจนถึงทุกวันนี้

เธอใช้ชีวิตร่วมกับบิ๊กสันต์มานานกว่า 13 ปี และได้รับมอบให้ใช้นามสกุล “ศรุตานนท์”ชีวิตในกรงทองของบิ๊กสันต์ นั้นไม่ง่าย แหล่งข่าวรายหนึ่งเล่าว่า การพบกันครั้งแรกกลายเป็นรักแรกพบของบิ๊กสันต์ เมื่อได้เห็นเรตบนเวทีการประกวดไทยซูเปอร์โมเดลทางช่อง 7 ซึ่งตอนนั้น เรตได้เข้ารอบเป็นอันดับท้ายๆ และหลังจากนั้น ชีวิตของสาวต่างจังหวัดคนนี้ก็เปลี่ยนไป เพราะหลังจากนั้น บิ๊กสันต์ก็รับเลี้ยงดูเรตดั่งนกน้อยในกรงทอง ส่งเสียให้เรียนหนังสือ ให้อยู่ในคอนโดฯหรู ก่อนจะย้ายไปอยู่ร่วมกันในคฤหาสน์สุดหรู และปูทางด้านอาชีพการงานให้ สำหรับชุดแต่งงาน โดยเจ้าสาวจะสวมเสื้อตัวในเป็นเสื้อลูกไม้สีอ่อนแขนยาวคอตั้งแบบจีนนุ่ง คู่กับผ้าถุงปาเต๊ะสีเดียวกัน สวมทับด้วยเสื้อครุยผ้าป่านรูเปีย หรือผ้ามัสลินปักลวดลาย แล้วติดเครื่องประดับทองชุดใหญ่ หรือ โกสัง เป็นเข็มกลัด 3 ชิ้นที่เสื้อด้านนอก เพิ่มความหรูหราด้วยเครื่องประดับอย่างสร้อย กำไลข้อมือข้อเท้า แหวน และรองเท้าปักดิ้นเพื่อแสดงถึงความมั่งคั่ง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ viralsfeedpro.com

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ