เผยภาพล่าสุด พี่พร คู่รักต่างวัย หลังทำสวย

เผยภาพล่าสุด พี่พร คู่รักต่างวัย หลังทำสวย

สำหรับเรื่องราวของความรักต่างวัย ที่ต่างกันมากถึง 40 ปี เลยทีเดียว อย่าง “น้องเวฟ” หนุ่มน้อยอายุ 18 ปี และ “พี่พร” อายุ 58 ปี แต่ถึงแม้อายุจะต่างกันขนาดนี้ แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อความรักของทั้งคู่เลย และยังเป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากบนโลกออนไลน์

โดยทั้งคู่ได้นำเรื่องราวความรักมาเล่าผ่านโลกออนไลน์ โดยเผยว่าทั้งคู่คบหากันมาได้ 11 เดือนแล้ว แต่เพิ่งจะมาเจอตัวกันแบบเป็นๆ ได้ไม่นาน ถึงแม้การคบกันจะมีปัญหาหรืออุปสรรคบ้างแต่ว่าทั้งคู่ก็มีความเข้าใจ เข้าใจความรู้สึกของกันและกัน จึงทำให้ทั้งคู่สามารถคบกันได้อย่างยาวนานเกือบจะ 1 ปี แม้ว่าอายุจะห่างกันเกือบ 40 ปี ทั้งคู่ยังเผยอีกว่า เจอกันจากไลฟ์ของ TikTok โดยฝั่งคุณพรเป็นคนไลฟ์อยู่ โดยเวฟได้เข้ามาดูทุกวันเหมือนรู้เวลาไลฟ์ของคุณพร เพราะเมื่อคุณพรไลฟ์ทีไร ก็จะเห็นเวฟเข้ามาดูตลอดถึง 3 เดือน โดยเวฟเป็นคนจีบคุณพรก่อน

โดยหลังจากที่เรื่องนี้เป็นข่าวออกไป ก็มีทั้งคนที่ออกมาชื่นชมกับความรักของทั้งคู่ และบางคนที่บูลลี่โดยเฉพาะเรื่องของการมีแฟนเด็ก จนทำให้ทางด้าน ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ก็ได้พาตัว พี่พร มาทำสวยเสริ มจมูกครั้งแรก โดยที่มีแฟนฟนุ่ม น้องเวฟ คอยเคียงข้างอยู่ไม่ห่าง ล่าสุด พี่พร ก็ได้เปิดเผยใบหน้าหลังทำสวย บอกเลยว่าสวยขึ้นมาก แถมหน้าเด็กลง แทบเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ viralsfeedpro.com

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ