แวบแรก นึกว่าหม้อหุงข้าว ตั้งสติได้ เข่าแทบทรุด

แวบแรก นึกว่าหม้อหุงข้าว ตั้งสติได้ เข่าแทบทรุด

เห็นแวบแรกคือไม่คิดเป็นอย่างอื่นจริง ๆ ทัพพี จานข้าวพร้อมตักเสิร์ฟ แต่พอเดินเข้าไปใกล้ ๆ เท่านั้นแหละ โอ้โห้เข่าแทบทรุด เจ้าแกะน้อยเกือบไปสู่ขิตในวันที่ดือแล้วแม่ งานนี้ไม้เรียวแม่พร้อมมาก

เว็บไซต์ Weibo ได้เผยแพร่ภาพที่ชาวเน็ตจีนสะดุดตากับภาพที่มีลักษณะคล้ายกับหม้อหุงข้าว แต่พอดูดี ๆ แล้วมันคือเครื่องซักผ้า ที่ถูกเอาตุ๊กตาแกะยัดเข้าไปซัก แต่ทว่าน้องเค้าบอบบางทำเอาขนหลุด เครื่องในหลุดออกมาจนเครื่องซักผ้าเต็มไปด้วยขนน้องแกะ งานนี้ไม่รู้จะสงสารเจ้าของหรือเจ้าแกะน้อยเคราะห์ร้ายที่ถูกปั่นจนเครื่องในแทบไม่เหลือ ขนหลุดกระจัดกระจายออกมาหมดเลย งานนี้เจ้าของแกะคงต้องเลี่ยงคุณแม่ให้ดีแล้ว ก่อนถูกไม้เรียว

น้องเละตุ้มเป๊ะ แทบไม่เหลือชิ้นดีเลย เป็นสงสารมาก เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะเคยประสบพบเจอกับเหตุการณ์เช่นนี้แน่นอน ความหวังดีกับน้องตุ๊กตาที่บ้าน พาน้องอาบน้ำสักหน่อย กลายเป็นว่าส่งน้องไปสู่ขิตเฉยเลย สำหรับใครที่จะนำน้องแกะ หรือ ตุ๊กตา หรือแม้แต่เสื้อผ้าที่ยืดง่ายพังง่ายไปซักเครื่องแอดมินขอแนะนำให้ทุกคนใส่ถุงให้น้องเค้าก่อนน๊า ป้องกันเครื่องพังด้วย แบบนี้อย่าหาทำนะ นอกจากจะเสียแกะไป 1 ตัวแล้ว อาจจะต้องเสียเงินซ่อมเครื่องซักผ้าด้วยจ้า

ขอบคุณภาพจาก เว็บไซต์ Weibo

เรียบเรียงข้อมูลโดย viralsfeedpro

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ